Món đồ "tế nhị" này sẽ giúp bạn có được mái tóc xoăn bồng bềnh

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:34:14

Món đồ "tế nhị" này sẽ giúp bạn có được mái tóc xoăn bồng bềnh

Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ với cách làm đẹp này.

làm tóc xoăn

Blogger Tina là chủ nhân của kênh Youtube MakeupWearables Hairstyles, cô thường xuyên đăng tải những bí quyết chăm sóc, hay bí quyết tạo kiểu tóc đẹp, kênh của cô với hơn 800 nghìn người theo dõi, và mỗi clip có tới hơn 200 nghìn người xem. Hãy cùng xem Tina đã làm tóc xoăn nhờ món đồ rất tế nhị này bằng cách nào nhé!

Đầu tiên cần gội sạch tóc

Sau đó sử dụng dưỡng tócĐối với băng vệ sinh, chọn loại dày, không cánhBóc lớp giấy dính....... sau đó cuộn tròn lại...... thành hình trụ dài. Cố gắng cuộn chặt tay để miếng băng không bị bung ra. Trước khi cuốn tóc, bạn cần xịt một chút nước để làm ẩm phần đuôi tóc. Sau đó chia tóc thành các lọn (tuỳ vào độ mỏng dày hoặc độ xoăn mà các nàng có thể chia lọn mỏng hay dày tuỳ thích).

Sử dụng miếng băng đã được cuộn tròn để cuộn tóc...

... sau đó cố định 2 đầu bằng dây chun.

Làm tương tự với các lọn tóc còn lại, lưu ý nên phn một chút nước để làm ẩm tóc trước khi cuốn, bạn đừng lo lắng vì miếng băng vệ sinh sẽ thấm hút nước tốt, giúp tóc khô và vào nếp.Để khoảng 5 tiếng sau đó tháo ra, và bạn đã có ngay mái tóc xoăn bồng bềnh mà không cần bất kì sản phẩm dùng nhiệt nóng. Cùng xem clip để nắm rõ hơn các cách làm nhé. Nguồn: YT

Theo M / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ Facebook