Môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại nhất Việt Nam

22/11/2016 02:41:58

iStar English tự hào là đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)- Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm. Anh ngữ iStar được biết đến như một đơn vị đi đầu về phương pháp đào tạo tiếng Anh kiểu Mỹ tại Việt Nam.


Phương pháp đạo tạo : Anh ngữ iStar English xác định mục tiêu đào tạo các bạn nhỏ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu, biết suy nghĩ sáng tạo và tự mình đương đầu với những khó khăn thử thách trong tương lai. Do đó đến trung tâm Anh ngữ iStar English, các em không chỉ được học về ngôn ngữ tiếng Anh mà còn được học các kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như văn học, nghệ thuật, khoa học tự nhiên và công nghệ, văn hóa và lịch sử thể giới kết hợp rèn luyện tư duy độc lập và những khả năng cần thiết cho thế kỷ 21.


Giáo trình tiên tiến : Tại iStar English, các em sẽ được theo học các giáo trình tiêu chuẩn quốc tế của những nhà xuất bản nổi tiếng: Oxford, Cambridge. Mỗi chương trình học đều được thiết kế phù hợp với từng đối tượng, lứa tuổi và mục đích sử dụng khác nhau, Anh ngữ iStar đào tạo từ tiếng Anh trẻ em tới tiếng Anh luyện thi và giao tiếp dành cho người lớn.

Đối với trẻ em

Chương trình tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên

Đối với các bạn học sinh có kế hoạch đi du học


Các chương trình tiếng Anh luyện thi và nền tảng, giao tiếp với phương pháp tư duy Mind – map phù hợp giúp tìm ra lộ trình học tập phù hợp nhất với mỗi học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại

Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ iStar Hà Nội:
· CS3 : Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

· CS2 : Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

· CS1 : Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh : Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website: http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts