Mới khai trương, Thẩm mỹ viện đã bị phạt vì không có giấy phép

Chia sẻ Facebook
28/08/2016 12:58:24

Chuyện thật như đùa xảy ra ở thẩm mỹ viện Dr.KOREANA beauty clinic tại 57 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngày 12/8, đoàn kiểm tra của thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã xuống tận địa điểm kinh doanh của Thẩm mỹ viện này ở 57 Đỗ Quang kiểm tra bất ngờ. Quá trình kiểm tra, Thẩm mỹ viện không xuất trình được giấy tờ liên quan đến hoạt động thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ này cũng quảng cáo trên các phương tiện internet về việc bác sỹ Hàn Quốc sẽ làm phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở này. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV, bác sỹ người Hàn Quốc tên Byun Yong Chul này không được cấp chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam.

Vị bác sỹ Hàn Quốc này được giới thiệu là một trong những bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, có kinh nghiệm lâu năm và được rất nhiều người Hàn Quốc tin tưởng. Thế nhưng, việc bác sỹ này được mời về Việt Nam để phẫu thuật tại thẩm mỹ viện mới mở Dr.KOREANA beauty clinic cũng đã đặt ra nhiều nghi vấn cho khách hàng, nhất là khi bác sỹ này không có giấy phép hành nghề tại Việt Nam.

Quảng cáo của TMV với khách hàng.

Trong quảng cáo của thẩm mỹ viện này, mặc dù chưa có đầy đủ giấy tờ để hoạt động, thế nhưng TMV Dr.KOREANA beauty clinic vẫn hoạt động một cách ngang nhiên với những lời quảng cáo hấp dẫn như giảm 30-50% tất cả các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ từ (14/8 -22/8) và 100% đội ngũ bác sĩ và y tá Hàn Quốc trên 25 năm kinh nghiệm (?!)

Đương nhiên mọi lời quảng cáo này, sự kiểm định là không có mà tất cả đều chỉ là lời hoa mỹ với khách hàng khi chưa có bất kì sự cho phép nào của các cơ quan chức năng Việt Nam về hoạt động hành nghề của các bác sỹ và y tá Hàn Quốc.

Lấy lí do thẩm mỹ của mình mới hoạt động và chưa chuẩn bị được giấy tờ cần thiết khi tường trình với thanh tra Sở Y tế, Thẩm mỹ viện này còn cho rằng việc hoạt động của mình mới chỉ là khai trương lấy ngày, còn khách hàng thì chưa có, nên việc bị phạt hay kiểm tra cũng rất “oan ức”.


Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về sự việc...


Nguyệt Thư

Chia sẻ Facebook
loading...