Mobimedia là đơn vị phát hành tiếp theo bị Bộ Thông tin và Truyền thông xử phạt

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 01:49:25

Mobimedia sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách dính án phạt của Bộ Thông tin và Truyền thông về lĩnh vực phát hành game online


Sau án phạt hành chính với tổng số tiền phạt lên đến 170 triệu của MCCorp và Vĩnh Xuân vào hồi đầu tháng 4, thì mới đây, Mobimedia lại là cái tên tiếp theo dính phải án phạt liên quan tới giấy phép phát hành G1.


Game thủ sẽ đi về đâu?


Theo đó, Công ty Cổ phần Mobimedia đã được xác định là vi phạm quy định về việc phát hành - cung cấp trò chơi điện tử G1 khi chưa có giấy phép phát hành. Với hành vi vi phạm trong việc phát hành hai game di động là Tây Du TruyệnĐấu Trường Saga trên cổng game moplay.vn khi chưa được phê duyệt, án phạt hành chính dành cho Mobimedia sẽ là 85 triệu đồng.

Sorry, no compatible source and playback technology were found for this video. Try using another browser like Chrome or download the latest Adobe Flash Player.


Hai game mobile không phép của Mobimedia trên cổng moplay.vn

Với việc lại tiếp tục có thêm nhà phát hành "dính án phạt" từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông, hiển nhiên cộng đồng game thủ Việt đang rất lo lắng cho số phận những nhân vật - những đứa con cưng - trong các tựa game mà họ đang chơi. Tuy nhiên, để hạn chế những "xui rủi" gặp phải khi tựa game yêu thích có thể bất ngờ bị xử phạt hoặc đóng cửa, Thanh Niên Game khuyến cáo game thủ nên "thử" với những nhà phát hành uy tín.

Chia sẻ Facebook
loading...