MMORPG Tuyệt Thế Võ Lâm chính thức về tay Funtap, chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 00:49:30

Sắp tới đây, trò chơi nhập vai Tuyệt Thế Võ Lâm sẽ được công ty Funtap phát hành tại Việt Nam.


Liên tục thời gian gần đây, Funtap cho ra mắt, rục rịch chuẩn bị nhiều sản phẩm game tung ra thị trường Việt. Hãng game cho thấy sự trỗi dậy mạnh mẽ riêng với mảng gMO nhập vai phiêu lưu, đề tài kiếm – tiên hiệp. Sản phẩm mới nhất sắp tới chính là Tuyệt Thế Võ Lâm .

Tuyệt Thế Võ Lâm là game mobile mới chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam


Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, trò chơi Tuyệt Thế Võ Lâm là game mobile nhập vai thể loại MMORPG, đề tài kiếm tiên. Game được công ty Mutual Love Interactive Technology Co., Ltd. có trụ sở tại Bắc Kinh phát triển trên các nền tảng Android, iOS. Tựa game cùng nhiều sản phẩm khác cũng được đưa lên trang web www.iguowan.com , như một cổng game trực tuyến.

Trò chơi Tuyệt Thế Võ Lâm đưa game thủ vào thế giới của sự hòa trộn kiếm hiệp, tiên hiệp tươi sáng, nhiều màu sắc. Người chơi chọn lựa class nhân vật và bắt đầu cuộc hành trình bôn tẩu khắp nơi. Bối cảnh không gian được thể hiện theo đồ họa 3D đặc sắc, sống động đến từng chi tiết.

Game sở hữu nhiều tính năng kinh điển của dòng MMORPG kiếm tiên hiệp

Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, nhận tại các NPC và hoàn thành để tăng cấp nhân vật, mở khóa kỹ năng và hoạt động có phân theo level. Đó cũng chính là mạch cốt truyện xuyên suốt hành trình trải nghiệm trong game mobile Tuyệt Thế Võ Lâm.

Bên cạnh đó, các hoạt động tổ đội, bang chiến, tiêu diệt boss hay đại hội võ lâm cũng được thiết kế một cách hợp lý cho game thủ. Các tính năng cường hóa, khảm, thú cưỡi, pet hay cánh… trong game phát hành của Funtap là điểm không thể thiếu với game nhập vai truyền thống.


Một số hình ảnh về trò chơi:


Sau cuộc đàm phán cởi mở, Funtap đã sở hữu bản quyền phát hành Tuyệt Thế Võ Lâm tại thị trường Việt Nam. Hiện trò chơi đang trong giai đoạn chuyển ngữ Việt hóa và sớm ra mắt người chơi trong nước. Còn rất nhiều thông tin thú vị về trò chơi MMORPG này, hãy theo dõi các tin bài sau để cập nhật nhé.

Nếu bạn muốn chơi trước bản Trung Quốc, hãy tải game tại:


Trang chủ: http://wjj.iguowan.com/

Chia sẻ Facebook
loading...