Missosology dự đoán Hoàng Hạnh trượt vương miện Miss Earth 2019

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:17:00

Trái với mong đợi của fan nước nhà, Hoàng Hạnh - đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2019 chỉ được chuyên trang sắc đẹp Missosology xếp hạng #7 chung cuộc.


Khi các người đẹp trên khắp thế giới bắt đầu “tụ họp” tại Philippines để tranh tài giành lấy chiếc vương miện Miss Earth 2019 , chuyên trang sắc đẹp Missosology đã tung ra bảng đánh giá, dự đoán đầu tiên về cuộc thi này. Những gương mặt sáng giá cho vị trí Top 5 thuộc về các người đẹp lần lượt: Ấn Độ - Mỹ - Puerto Rico - Belarus.


Ở Hot Picks lần này của Missosology, đại diện Việt Nam - Hoàng Hạnh được đánh giá ở vị trí khả ấn tượng - Top 7 trên bảng xếp hạng.

<image src="https://ss-images.catscdn.vn/wp700/2019/09/23/6103383/img_2514.jpg"></image>


Dù không được đánh giá cao nhất ngay từ đầu cuộc thi nhưng Hoàng Hạnh cũng được xem là đối thủ khá mạnh của nhiều quốc gia khác. Người đẹp sinh năm 1992 được kỳ vọng duy trì chuỗi thành tích “in-top” của Việt Nam tại Miss Earth .

Miss Earth 2019.


Trong bảng đánh giá đầu tiên này, các “cường quốc sắc đẹp” lớn như: Thailand, Venezuela, Colombia và đặc biệt là Philippines - nước chủ nhà và là quốc gia sở hữu nhiều vương miện Miss Earth nhất cũng ngỡ ngàng vắng mặt trong Top 5 dự đoán. Liệu rằng với chủ đề của cuộc thi năm nay là The Earth's flora blooms anew, tiêu chí lựa chọn thí sinh sẽ có sự thay đổi?

<image src="https://ss-images.catscdn.vn/wp700/2019/09/23/6103383/a-hau-hoang-hanh-duyen-dang-ao-dai-lay-cam-hung-tu-dai-duong-xan-b8eb06.jpg"></image>


Tejaswini Manogna - đại diện Ấn Độ được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao và dự đoán là người chiến thắng tại Miss Earth 2019 . Cô nàng là một bác sĩ, vũ công, ca sĩ, diễn giả và là nhà hoạt động từ thiện có nhiều thành tích nổi bật. Manogna từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc cho nên “bỏ túi” nhiều kinh nghiệm khi thi thố tại Miss Earth năm nay.

Miss Earth 2019


Đại diện USA - Emanii Davis ở ngôi vị Á hậu 1 - Miss Earth Air . Mỹ nhân Puerto Rico - Nellys Pimentel được xếp ngôi vị Á hậu 2 - Miss Earth Water và người đẹp Belarus - Alisa Manyonok ở ngôi vị Á hậu 3 - Miss Earth Fire .


Tuy nhiên, cuộc thi chưa chính thức bắt đầu, đây chỉ mới là vị trí tạm thời của đại diện nước ta. Tin chắc rằng với nhan sắc rạng ngời, hình thể quyến rũ cùng với kinh nghiệm trong làng thời trang và sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đại diện Việt Nam - Hoàng Hạnh sẽ có những bước đột phá bất ngờ tại Miss Earth 2019 và khiến khán giả quê nhà tự hào.

Chia sẻ Facebook
loading...