Min và Erik “lột xác” trong MV Ghen

24/05/2017 10:18:27

Sau thời gian chờ đợi, MV mới đánh dấu sự hợp tác của ca sĩ Min, ca sĩ Erik và nhạc sĩ Khắc Hưng mang tên Ghen đã lộ diện.


Vốn quen thuộc với những ca khúc có tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng, Ghen là đề tài khá mới mẻ đối với cả hai ca sĩ Min và Erik . Trong MV mới, hình ảnh của hai ca sĩ thay đổi với sự quyết liệt, táo bạo hơn.


Theo chia sẻ của ca sĩ Erik, trước đây, mọi người đã quá quen với hình ảnh Min và Erik rất nhẹ nhàng, tuy nhiên, trong MV Ghen , cả hai đã hoàn toàn "lột xác". Để có được sự thay đổi này, hai ca sĩ đã phải học rất nhiều về cách diễn xuất theo một phong cách hoàn toàn khác.


Ghen là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi EDM được nhạc sĩ Khắc Hưng đầu tư công phu và ấp ủ trong thời gian khá dài. Nhạc sĩ Khắc Hưng cho biết ban đầu chỉ sáng tác nửa ca khúc Ghen và hoàn toàn không nghĩ đến chuyện để bài hát phát triển thành một bài hát đôi. Tuy nhiên, khi nhận thấy Erik mới chia tay công ty quản lý cũ và sự kết hợp trong MV mới sẽ mang tới nhiều cơ hội cho cả ba, nhạc sĩ Khắc Hưng đã quyết định tạo nên một bước đột phá và cho ra đời MV Ghen .


Với giai điệu bắt tai, ca từ dễ nhớ, câu chuyện thú vị, hình ảnh thời thượng, Ghen có nhiều lợi thế để trở thành một "cú nổ" trong thời điểm này.