Miley Cyrus quay lại lối sống nổi loạn sau tuyên bố chia tay chồng

Chia sẻ Facebook
18/09/2019 10:44:37

 Kể từ khi chia tay với Liam Hemsworth, Miley Cyrus thường xuyên bị bắt gặp đi chơi cùng cô bạn gái mới Kaitlynn Carter và thay đổi phong cách thời trang. Miley đang dần quay lại lối sống phóng túng và phong cách thời trang nổi loạn.

Miley tuyên bố chia tay với Liam hồi tháng 8 vừa rồi sau 1 năm kết hôn. Suốt một tháng qua, Miley không ngần ngại xuất hiện tình cảm bên cô bạn gái Kaitlynn Carter trong mọi sự kiện. Cử chỉ họ dành cho nhau cũng rất tình cảm, mùi mẫn.

Mới đây, Miley Cyrus đã đăng tải những hình ảnh khá sốc của bản thân lên trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ 26 tuổi diện một chiếc áo ngắn, cố tình để lộ một phần “vòng 1”. Trên trang cá nhân của Miley hiện ngập tràn những hình ảnh gợi cảm và thiếu vải.

Nhấn để phóng to ảnh

Miley Cyrus gây sốc khi đăng tải hình ảnh nổi loạn trên trang cá nhân, ngày 16/9.

Nhiều cư dân mạng lo lắng cho trạng thái tinh thần hiện giờ của Miley Cyrus. “Miley Cyrus bạn cần được giúp đỡ”, một fan viết. Họ cho rằng, nữ ca sĩ 26 tuổi đang quay lại lối sống nổi loạn giống như năm 2013, khi cô tuyên bố chia tay với Liam lần đầu tiên.

Sau khi thông báo chia tay với Miley, Liam Hemsworth đã rời khỏi tổ ấm chung của hai người và về Úc sống cùng gia đình. Anh không đăng tải nhiều hình ảnh trên trang cá nhân và tìm sự an ủi từ bố mẹ và những người anh em.

Một nguồn tin tiết lộ: “Liam chưa muốn tìm bạn gái. Anh ấy buồn và phải tự xoay sở với việc chia tay người phụ nữ mà anh ấy nghĩ sẽ trở thành mẹ của các con mình. Anh ấy sẽ không vội vàng lao vào những mối quan hệ mới. Thời gian này anh ấy muốn dành thời gian bên gia đình, và tin rằng đó là điều tốt nhất dành cho mình”.

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Miley Cyrus xuất hiện thường xuyên bên bạn gái tin đồn Kaitlynn Carter.


Mi Vân

Theo DM

Chia sẻ Facebook
loading...