Miệt mài chạy show sau khi ly hôn, Hồng Đào kiệt sức phải nhập viện

Chia sẻ Facebook
12/09/2019 00:09:32

Dù vừa phải điều trị trong bệnh viện nhưng Hồng Đào đã sớm thông báo rằng sẽ quay trở lại với công việc trong thời gian không lâu nữa.


Hậu ly hôn chồng cũ Quang Minh, nghệ sĩ Hồng Đào vẫn giữ niềm lạc quan trong cuộc sống và dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Cô liên tục xuất hiện trong các bộ phim mới và các chương trình biểu diễn tại Việt Nam và Mỹ.

Chính vì tần suất làm việc dày đặc như vậy mà mới đây, sức khỏe của cô đã yếu đi và phải nhập viện. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Vân đã chia sẻ bức ảnh đi thăm người bạn thân đang nằm viện.

"Năm nay khấn tổ xin phép ngài cho con được cúng tổ chung với bạn con bên Mỹ và người đã đồng ý. Do vậy bạn con thật hồng hào khoẻ mạnh dù đang trong bệnh viện, hôm nay cô ấy đã về nhà và sẽ sớm quay trở lại với công việc thôi. Hồng Đào nhờ Vân chuyển lời cảm ơn tất cả bạn bè đồng nghiệp đã quan tâm và lo lắng cho Đào. Mọi chuyện đang rất tốt và sớm gặp lại mọi người sớm nhất..."

Có thể thấy, nghệ sĩ Hồng Đào đã hồi phục và lấy lại vẻ tươi tắn dù đang nằm trong viện. Tuy nhiên, các khán giả vẫn gửi lời nhắn mong cô giữ gìn sức khỏe, đừng quá lao tâm vào công việc mà quên chăm sóc bản thân.

"Mong cô Đào mau khỏe và các người đẹp của con luôn vui vẻ, hạnh phúc", "Cô giữ gìn sức khỏe nhé ạ", "Chúc chị sớm bình phục và trở lại công việc",...

Chia sẻ Facebook
loading...