Microsoft hợp nhất Word, Excel, PowerPoint trong một ứng dụng Office duy nhất trên iOS và Android

Chia sẻ Facebook
05/11/2019 22:01:58

Microsoft hợp nhất Word, Excel, PowerPoint trong một ứng dụng Office duy nhất trên iOS và Android


Ngày hôm nay, Microsoft đã ra mắt ứng dụng Office mới cho iOS và Android. Trong nhiều năm trước đây, Microsoft vẫn có những ứng dụng Word, Excel và PowerPoint riêng biệt trên iOS và Android. Tuy nhiên giờ đây, các ứng dụng này sẽ được gộp thành một ứng dụng Office duy nhất, và người dùng chỉ cần tải xuống một lần.

Trong ứng dụng này, bạn có thể truy cập nhanh các tài liệu mới đây, hoặc tạo một tài liệu mới bằng cách scan văn bản hoặc bảng tính. Các tính năng của ứng dụng Office cũng giống hệt với các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint trước đây.

Bên cạnh ứng dụng Office mới, Microsoft cũng giới thiệu logo mới mang phong cách Fluent Design. Logo mới này không chỉ được sử dụng cho ứng dụng Office trên smartphone, mà còn được sử dụng cho các dịch vụ Office khác của Microsoft.

Logo mới của Microsoft Office.

Nếu muốn trải nghiệm trước ứng dụng Office này, bạn có thể dùng thử phiên bản public preview mà Microsoft đã ra mắt ngày hôm nay. Tuy nhiên hiện tại mới chỉ có phiên bản dành cho smartphone, người dùng iPad hoặc máy tính bảng Android hiện chưa được hỗ trợ.


Tham khảo: theverge

Chia sẻ Facebook
loading...