Mi Mix Alpha: ‘Bom tấn’ thiết kế mất 2 năm và ngốn hơn hàng triệu đô la của Xiaomi

Chia sẻ Facebook
26/09/2019 00:25:38

Ra mắt chính thức vào ngày 24/9, Mi Mix Alpha – sản phẩm với thiết kế không tưởng, đã làm truyền thông và giới công nghệ sửng sốt bởi quá nhiều công nghệ nổi bật trên thiết bị này.


Khác xa so với những đối thủ trên thị trường, Mi MIX Alpha mang đến ý tưởng thiết kế độc đáo , không phải là thiết bị màn hình gập hay theo đuổi triết lý thiết kế hai màn hình , cũng như màn hình thác nước, mà sản phẩm toát lên ý tưởng cho thiết kế đậm chất tương lai, nổi bật với màn hình hoàn chỉnh với tỷ lệ bao phủ màn hình chiếm 180,6% thân máy.


Theo Lei Jun để sáng tạo nên MIX Alpha đã khiến Xiaomi mất 2 năm nghiên cứu, với gần 1000 kỹ sư tham gia phát triển nên sản phẩm này. Chưa dừng lại đó, Xiaomi đã chi hơn 500 triệu NDT (khoảng 70 triệu USD) để cho ra đời MIX Alpha.

Tuy nhiên đấy chưa phải là tất cả, Lei Jun cho cho biết công ty sẽ đầu tư hơn 10 tỷ NDT (1,41 tỷ USD) vào bộ phận R & D (Nghiên cứu và Phát triển) để phát triển nhiều thiết bị khác trong thời gian tới.

Ngoài ấn tượng bởi màn hình toàn viền, Mi MIX Alpha 5G còn hỗ trợ vân tay nhúng màn và công nghệ âm thanh màn hình. Phần trán và cằm của thiết bị có chiều rộng 2,15mm. Sản phẩm còn ấn tượng bởi dòng chip màn hình kép cạnh bên và chất liệu từ khung kim loại titan. Chưa hết là cụm ống kính 3 camera với độ phân giải 108MP, cao nhất trên thị trường hiện nay.

Theo FPT Shop

Chia sẻ Facebook
loading...