Mệnh Vận Chi Tháp - Webgame nhập vai với nền đồ họa tuyệt đẹp

Chia sẻ Facebook
01/07/2016 03:14:52

Mệnh Vận Chi Tháp (tên tiếng Anh: Tower of Destiny) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty TF Game. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, xây dựng nên một thế giới kỳ diệu, bí ẩn với sự tồn tại của nhiều chủng tộc, quái vật khác nhau, tất cả thể hiện trên một nền đồ họa đặc sắc kết hợp cơ chế chiến đấu turn-based vô cùng hoa lệ mà đậm tính chiến thuật.

Mệnh Vận Chi Tháp - CG


Sau khi đăng nhập vào game , người chơi lập tức tiến tới phần lựa chọn nghề nghiệp. Trước mắt, trò chơi đưa ra 3 nghề nghiệp cơ bản rất quen thuộc đối với những sản phẩm bối cảnh ma ảo Châu Âu gồm Chiến Sĩ, Thích Khách và Nguyên Tố Sư. Mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai giới tính nam nữ, có tạo hình tương đối đẹp mắt và thú vị hơn cả là có sở hữu một cây kỹ năng phong phú, đa dạng với đủ chiêu thức chủ động lẫn bị động.


Mệnh Vận Chi Tháp có chất lượng đồ họa tương đối tốt, với phong cách thiết kế nhân vật, bối cảnh đậm chất thần thoại Châu Âu. Độ chi tiết của các mô hình ảnh nhân vật được thể hiện khá ấn tượng, tuy chỉ là kỹ thuật 2D nhưng cử động cũng rất mượt mà. Hơn nữa, hệ thống trường cảnh và hệ thống NPC, quái vật trong game còn được xây dựng đa dạng, kiến thiết nên một thế giới quan đầy sức lôi cuốn.

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu turn-based màn hình ngang với những kỹ năng chiến đấu có hiệu ứng vô cùng bắt mắt, đa dạng về cách thể hiện và uy lực khác nhau. Người chơi có thể thao tác nhanh kỹ năng bằng các phím tắt QWERT dành cho nhân vật chính, và DFG dành cho nhân vật phụ hay còn gọi là anh hùng, đồng thời trò chơi còn đưa cả cơ chế thao tác Quick Time Event rất thú vị nữa. Với hệ thống kỹ năng chủ động và bị động đa dạng, người chơi sẽ có nhiều phương án tăng điểm và phối hợp chiêu thức khác nhau.

Hệ thống các anh hùng mà người chơi có thể chiêu mộ trở thành bạn đồng hành trong game rất phong phú, ai nấy đều có tạo hình đặc biệt và gây được ấn tượng cho người trải nghiệm. Mỗi anh hùng sẽ được phân chia theo đẳng cấp sao để thể hiện độ hiếm, sao càng nhiều thì năng lực phát triển càng cao, sở hữu càng kỹ năng lợi hại. Người chơi có thể thông qua các tính năng về trang bị, luyện phù thạch để tăng cường thêm chỉ số thuộc tính chiến đấu cho từng nhân vật. Ngoài ra, số lượng những dạng hoạt động gameplay cũng rất nhiều, đủ hình thức PVE, khiêu chiến Boss cho tới PVP để người chơi khám phá mỗi ngày.


Hiện nay, Mệnh Vận Chi Tháp đã đi vào giai đoạn mở cửa không giới hạn ở thị trường Trung Quốc và được vận hành bởi nhiều công ty khác nhau.


Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tod.37.com/

ĐẶT TRƯỚC OPPO RENO - KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

Chia sẻ Facebook
loading...