Mê muội nữ gia sư xinh đẹp, chàng trai mượn thuốc tỏ tình và cái kết...

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 07:57:09

Biết mình bị chính bạn học bỏ thuốc, Tiểu Huệ không chỉ đau đớn về thể chất, tinh thần cũng bị tổn thương nặng nề.

Chủ Nhật, ngày 29/09/2019 08:00 AM (GMT+7)

Sự kiện: Giới trẻ 2019

Theo thông tin đăng tải, nam sinh họ Lý, người Cao Hùng, Đài Loan vì yêu thích nữ gia sư tiếng Anh xinh đẹp, tài giỏi đồng thời cũng là bạn học của mình là Tiểu Huệ, đã có hành động khiến ai cũng hoảng hốt.

Ảnh minh họa.

Theo nam sinh này khai nhận, vì thích nhưng không biết làm thế nào để biểu lộ, cậu đã lên mạng mua một loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, có tên là "Lời thú tội" với ý định sẽ pha cho Tiểu Huệ uống để cô bạn mơ mơ hồ hồ rồi tỏ tình.

Ngày hôm đó, khi Tiểu Huệ đến gia sư, cậu đã pha gói thuốc vào trong cốc sữa lắc và đưa cho Tiểu Huệ uống. Chẳng ngờ, sau khi uống xong cốc sữa lắc pha thuốc lạ, Tiểu Huệ choáng váng, chóng mặt sau đó bị tê liệt, rơi vào hôn mê.

Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết, Tiểu Huệ bị ảnh hưởng thể chất khá nghiêm trọng, đồng thời trí não và trí nhớ cũng bị tác động không nhỏ.

Ngày hôm sau, khi xét nghiệm nước tiểu, các bác sĩ phát hiện, Tiểu Huệ phản ứng dương tính với Benzodiazepine, một loại thuốc an thần gây nghiện.

Cha mẹ Tiểu Huệ thương con gái, quyết tâm kiện nam sinh họ Lý ra tòa, đòi bồi thường 300.000 Đài tệ (khoảng hơn 200 triệu đồng) để trang trải chi phí y tế.

Kết quả, nam sinh họ Lý bị kết án 4 tháng tù giam, đồng thời cũng phải bồi thường cho Tiểu Huệ 200.000 Đài tệ (khoảng 140 triệu đồng).

Theo tìm hiểu, Benzodiazepine là một loại thuốc nằm trong nhóm thuốc an thần gây nghiện. Sau khi uống, người dùng có thể có các triệu chứng như buồn ngủ, buồn nôn, nôn mửa, chóng mặt và rối loạn trí nhớ. Đây là một loại thuốc thường được tội phạm sử dụng.

Chia sẻ Facebook
loading...