Mẹ già báo mộng “nó ăn hết rồi”, con cháu cải mộ sau 3 năm khóc ngất khi thấy cảnh này

Chia sẻ Facebook
25/03/2017 12:44:57

Cải mộ 3 năm cho mẹ già, đám con cháu khóc thét, bỏ chạy gần hết khi quan tài vừa hé trên mặt đất đã thấy tiếng động rầm rầm bên trong.


Câu chuyện nghiêng về phần tâm linh này đang lan truyền khắp miền quê nghèo ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc khiến ai nghe qua cũng một lần rùng mình, bất giác sợ hãi. Theo những người dân ở đây, ngày 14-4-2016, gia đình dòng họ Lưu trong vùng đã quyết định cải mộ của cụ bà cố , người phụ nữ có quyền nhất trong dòng họ. Một số người con cháu của cụ nói rằng, hàng đêm họ thường mơ thấy cụ bà cô chống gậy về, lững thững trong sương khói rồi kêu gào than khóc chỉ một câu duy nhất “Nó ăn hết rồi! Nó ăn hết rồi!”.

Người mẹ khóc cạn nước mắt nhìn hiện trường kinh hoàng con gái bị 3 yêu râu xanh lôi vào rừng hãm hiếp


Khi đám con cháu hì hục đào phần đất bên trên, họ cảm nhận được điều gì đó không lành. Đất trong mộ không được nèn chặt, nó xập xình như có ai đang thở mạnh bên dưới. Đến khi quan tài lộ trên mặt đất, họ hàng con cháu sợ mất vía khi nắp quan tài run lên bần bật, nổ rầm rập. Nhiều người lật lung nắp quan tài lên thì phát hiện một con trăng khủng cuộn tròn trong lớp quần áo bùng nhùng của cụ cố. Toàn bộ phần hài cốt cả cụ cố chỉ còn lại duy nhất một chiếc sọ đầu lâu đen xì. Đám con cháu khóc thét, kinh hoàng vì những gì xảy ra. Đây có lẽ là lý do vì sao cụ cố cứ liên tục báo mộng, giục con cháu cải mộ dù chưa đến 3 năm.


Nhiều người đã vào tận nơi, bắt con trăn ra bên ngoài và quyết định thả nó về rừng, thay vì bắn chết nó. Họ nghĩ rằng, ít nhiều linh hồn của cụ cố sẽ được siêu thoát, việc bắn chết con trăn có thể làm ảnh hưởng đến tâm linh


. Sau khi thả vào rừng, từ đó đến nay, chẳng bao giờ con cháu cụ cố gặp lại con vật. Đám con cháu cụ cố cũng mang phần hài cốt còn lại về ngôi làng và chôn cất cẩn thận.


Dép tổ ong là có thật trong truyền thuyết


Tự trừng phạt khi làm người yêu buồn?


Ông chồng của năm đây rồi!


Cảm động thanh niên giúp bạn gái qua cơn say nắng


Mổ lợn để cưới vợ thôi


May vẫn còn nguyên bộ nhá


Hận đời vì quả tivi thật như trong truyền thuyết


Mình anh trên con đường này, ôi sao cô đơn quá!

Thai phụ chết thảm trên bàn mổ, chưa kịp chôn cất thì thấy máu chảy trong quan tài và câu chuyện đẫm nước mắt phía sau


Nguồn Toutiao


HT/Theo Thethaovaxahoi.vn

Chia sẻ Facebook