"Mẹ chồng quốc dân" và "mẹ chồng cay nghiệt" của màn ảnh Việt chung một khung hình, nhan sắc khiến nhiều người nhầm tưởng là sinh đôi

Chia sẻ Facebook
23/08/2019 00:19:43

Hai bà mẹ chồng đình đám của truyền hình Việt Nam khiến nhiều khán giả bất ngờ vì vẻ trẻ đẹp và rạng rỡ "một chín một mười".


Mới đây, trang cá nhân của nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã chia sẻ loạt ảnh hậu trường trong một buổi chụp ảnh. Đáng chú ý, xuất hiện bên cạnh cô còn có NSND Lan Hương, khoảnh khắc hai bà "mẹ chồng" đình đám đứng cạnh nhau khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đều đã ở độ tuổi U60 nhưng cả hai nữ nghệ sĩ đều sở hữu nhan sắc rất rạng rỡ, tươi tắn. Đặc biệt, khi làm chung một kiểu tóc, một tông trang điểm, mặc hai bộ áo dài y hệt nhau, nghệ sĩ Lan Hương và nghệ sĩ Ngân Quỳnh được nhận xét giống như hai chị em sinh đôi. Từ gương mặt phúc hậu, nụ cười rạng rỡ, các đường nét trên gương mặt cũng có chút hao hao giống nhau.

Đều là những gương mặt quá quen thuộc với khán giả truyền hình suốt nhiều năm qua, nhưng thời gian gần đây, nghệ sĩ Ngân Quỳnh và nghệ sĩ Lan Hương được nhắc đến nhiều hơn và gắn liền với hình ảnh của hai bà mẹ chồng đối ngược trong phim.

Nếu như Lan Hương gây ấn tượng khi vào vai một bà mẹ chồng khó tính, hà khắc với con dâu trong "Sống chung với mẹ chồng" thì Ngân Quỳnh lại được khán giả cả nước ưu ái gọi là "mẹ chồng quốc dân" khi vào vai quá ngọt trong "Về nhà đi con".

Một điều thú vị nữa là ở cả hai bộ phim này, nghệ sĩ Lan Hương lẫn nghệ sĩ Ngân Quỳnh đều đóng vai mẹ chồng của Bảo Thanh. Dù ở hai thái cực khác nhau nhưng cả Ngân Quỳnh và Lan Hương đều nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.

Chia sẻ Facebook
loading...