Mẹ bị “ném đá” đến muối mặt vì để con gái mặc đồ bơi theo kiểu chẳng giống ai

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:30:11

Khi đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội , bà mẹ này đã phải nhận về những ý kiến chỉ trích vô cùng gay gắt.


Một bà mẹ người Anh mới đây đã tạo nên một cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội khi cho con gái 7 tuổi của mình mặc quần bơi , nhưng không mặc áo khi đến bể bơi công cộng .

Khi chia sẻ quan điểm của mình lên diễn đàn, người mẹ này cho biết, cô cho đứa con gái “rất gầy gò” của mình chỉ mặc quần bơi mỗi khi đi bơi. Thế nhưng, sau đó cô đã bị nhân viên nhắc nhở lần sau hãy cho con mặc đồ đúng quy định. Điều này khiến cô vô cùng xấu hổ:

“Tôi cho con gái mình mặc mỗi chiếc quần trong bộ đồ bikini và bị nhân viên nhắc là phải cho con mặc cả áo vào nữa. Tôi nghĩ điều này khá là kì cục và hơi buồn”,

Một bà mẹ người Anh đã nhận nhiều ý kiến chỉ trích khi cho con mình mặc quần bơi mà không mặc áo lúc đi bơi (Ảnh minh họa).


Kết thúc câu chuyện, người mẹ này đã hỏi ý kiến những vị phụ huynh khác rằng mình làm như vậy có đúng không? Và phản ứng của hầu hết mọi người đều cho rằng cô đã “hoàn toàn sai lầm” khi không cho con gái mình mặc áo bơi. Một số khác thì cho rằng một đứa trẻ 7 tuổi mặc áo tắm 2 mảnh là không phù hợp chút nào:

- Tôi nghĩ thật kỳ lạ khi đứa con 7 tuổi của cô lại mặc một bộ bikini. Tại sao cô không cho con mình mặc đồ bơi phù hợp hơn?

- Con gái cô mới 7 tuổi, tại sao lại cho nó lại mặc bikini cơ chứ?

Nhiều cư dân mạng đã để lại những ý kiến trái chiều về câu chuyện của người mẹ.

- Tại sao cô không cho con mình mặc đầy đủ cả áo lẫn quần? Một đứa trẻ lên 7 tuổi là đã có ý thức muốn bảo vệ bản thân rồi.

- Cô có hỏi tại sao nhân viên lại yêu cầu như vậy không? Tôi không thích việc cho các bé gái mặc đồ tắm 2 mảnh cho lắm, đồ bơi thông thường là được rồi.

Từ câu chuyện trên, cha mẹ hãy lưu ý một số điều về cách ăn mặc cho con gái tuổi mới lớn như sau:

- Không cho con mặc đồ quá thiếu kín đáo, khiêu khích, không phù hợp với lứa tuổi.

- Nên lựa chọn quần áo phù hợp cho con mỗi khi đi ra ngoài. Không nên nghĩ trẻ còn bé mà cho trẻ ăn mặc xuề xòa hay thậm chí là không mặc đồ.

- Cha mẹ nên dạy con cách biết bảo vệ bản thân và nhận biết được những vùng nhạy cảm trên cơ thể, những vùng này không được ai động đến ngoài mẹ của bé.

Nguồn: The Sun

Theo Helino

Chia sẻ Facebook
loading...