Mẹ bầu giật mình khi nhìn thấy điều tuyệt vời này trong bức ảnh siêu âm thai nhi

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 10:25:41

Mẹ bầu giật mình khi nhìn thấy điều tuyệt vời này trong bức ảnh siêu âm thai nhi

Bức ảnh chụp lại phim siêu âm của Alexandra Meyer – một bà mẹ trẻ đang sống tại Evansville,bang Indiana, Mỹ đã khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi vì dấu hiệu thánh xuất hiện rất rõ ngay bên cạnh thai nhi.


Được biết, Alexandra không phát hiện điều kỳ lạ này mà mãi đến một tuần sau khi nhận kết quả chụp phim, nhờ một người bạn chỉ ra, cô mới giật mình khi thấy một “vật thể lạ” mang hình dạng Chúa Jesus trên cây thánh giá. “Chúng tôi chụp lại tấm phim rồi phóng to ảnh trên điện thoại và mọi thứ thật rõ ràng đến không ngờ” – Alenxadra nói.

Bà mẹ trẻ Alexandra Meyer cho rằng đây là một tín hiệu của Chúa Trời gửi đến cho cô và con trai sắp chào đời. (Ảnh: WFIE)

Alexandra và người bạn của cô đã phóng to bức ảnh lên và hoàn toàn bất ngờ khi thấy vệt sáng này không khác gì hình ảnh Chúa Jesus trên cây thánh giá. (Ảnh: WFIE)


“Phần nhìn thấy rõ nhất là tóc và chân của ngài” – Alexandra nói tiếp. Sau đó, mẹ của Alexandra đã đăng tải bức ảnh kỳ lạ này lên Facebook và bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt, trở thành đề tài tranh luận của cộng đồng mạng.

Về phần Alexandra, sau khi dành một thời gian suy nghĩ, cô cho rằng Chúa Trời muốn nhắn nhủ với cô: Hãy lạc quan lên, chẳng có gì phải lo lắng về thai nhi cả. Được biết, Alexandra mắc bệnh Crohn – một bệnh viêm tại đường ruột, là nguyên nhân gây loét hình thành trong đường tiêu hóa ở bất cứ nơi nào từ miệng đến hậu môn, do đó cô phải uống rất nhiều thuốc. Cô đã từng rất lo rằng liệu tác dụng phụ của những loại thuốc này có ảnh hưởng đến thai nhi hay không và giờ đây, cô đã có câu trả lời cho riêng mình.

Theo Alexandra, phần dễ thấy nhất là tóc và đôi chân vắt chéo của Chúa Jesus. (Ảnh: WFIE)

Hiện nay, bà mẹ trẻ Alexandra này chia sẻ rằng cô đang “bận” lái khắp khu cô sống để cho mọi người xem bức chụp phim kỳ diệu của mình. Bà ngoại của cô còn mang một cây thánh giá đến tặng cho chắt cố – cậu bé Easton, dự định sẽ chào đời vào tháng 6 này.

Theo thegioitre, Yan

Chia sẻ Facebook
loading...