MC Vân Hugo gây 'choáng' khi khoe được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương 'khủng'

Chia sẻ Facebook
19/05/2020 10:14:19

MC Vân Hugo gây 'choáng' khi khoe được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương 'khủng'


Mới đây, MC Vân Hugo nhận được nhiều chú ý khi bất ngờ khoe được bạn trai cầu hôn trên trang cá nhân. Cụ thể nữ MC đã đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn kim cương lấp lánh cùng caption : “Finally…She says Yes” (Tạm dịch: Cuối cùng…cô ấy nói có). Có thể thấy, đây quả thực là tin vui quá đỗi ngọt ngào đối với cô nàng và người hâm mộ.

<image src="https://ss-images.catscdn.vn/wp700/2020/05/18/7506361/2.jpg"></image>


Ngay lập tức, loạt hình của Vân Hugo đã nhận về nhiều sự quan tâm từ phía bạn bè và cộng đồng mạng. Ai nấy đều gửi lời chúc phúc cô nàng và hi vọng nữ MC sẽ sớm “bật mí” danh tính của nửa kia. Ở phần bình luận, MC Thu Hoài bày tỏ sự bất ngờ: “Woa, chúc mừng chị nha”, MC Minh Xù hài hước: “Tôi hạnh phúc thay đấy!”… Trước “cơn bão” chúc mừng, Vân Hugo cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã chung vui cùng cô.


Cuối năm 2018, Vân Hugo gây bất ngờ khi công khai có người yêu mới. Đặc biệt, bé Bin - con trai cô lại rất vui mừng khi biết tin mẹ có bạn trai, thậm chí thúc giục cô sớm kết hôn. Có thể thấy, sau cơn mưa trời lại sáng, cuộc sống hạnh phúc hiện tại của nữ MC khiến dân mạng không khỏi vui lây.

Chia sẻ Facebook
loading...