MC Minh Hà có động thái bất ngờ sau khi Chí Nhân bị chỉ trích 'đá xéo' vợ cũ

Chia sẻ Facebook
22/07/2019 18:32:33

Giữa cuộc 'khẩu chiến' của Thu Quỳnh và Chí Nhân, MC Minh Hà bỗng dưng lại có hành động này khiến ai nấy cũng giật mình.

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao về 'cuộc khẩu chiến' giữa diễn viên Thu Quỳnh và chồng cũ. Mọi chuyện bắt đầu từ một bài đăng trên trang của Thu Quỳnh khi cô chia sẻ hình ảnh Thư ngồi trông con 1 mình còn Vũ thì lại đang vui vẻ bên người tình Nhã. Đồng thời, Thu Quỳnh cũng có vài lời cảm thán về cảnh này. Cô cho biết, tới nay vẫn chưa dám xem phim vì cảm thấy đời giống phim mà phim cũng giống đời.

Thu Quỳnh chia sẻ hình ảnh Thư trên trang cá nhân

Lời cảm thán này của Thu Quỳnh nhận được rất nhiều sự đồng cảm. Bởi, cuộc hôn nhân của cô cũng chẳng được êm ấm. Không ít khán giả cho rằng, có lẽ Thu Quỳnh đã phải trải qua rồi nên cô hiểu hết tâm trạng của Thư, giờ cô không muốn xem lại vì không muốn phải nghĩ tới những khoảnh khắc đau lòng đó.


Tuy nhiên, sau khi Thu Quỳnh chia sẻ dòng trạng thái không lâu thì chỗng cũ bỗng dưng cũng chia sẻ một bài viết với chiếc caption đầy ẩn ý. Cụ thể, Chí Nhân viết: 'Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rich lại còn gây hại. Dị ứng'.

Thì bị Chí Nhân vào 'đá xéo'

Mặc dù nam diễn viên đã nhanh tay xóa ngay sau đó nhưng làm sao đọ được với cư dân mạng. Mọi người cho rằng, nam diễn viên là kẻ ích kỷ, thích hơn thua, lúc nào cũng chỉ chăm chăm đá xoáy vợ cũ. Đặc biệt, đây không phải là lần đầu tiên mà Chí Nhân làm vậy.

Trong lúc 'cuộc chiến' này xảy ra thì 'người tình tin đồn' của Chí Nhân là MC Minh Hà – người từng được xem là 'tiểu tam' xen vào cuộc hôn nhân của cả hai lại có hành động lạ. MC Minh Hà đã xóa hoặc ẩn hầu hết tất cả những bài đăng trên trang cá nhân. Một số bài thì chỉ để ở chế độ bạn bè dù trước đó cô mở công khai, ai cũng có thể vào xem và bình luận. Điều này khiến dư luận khá ngạc nhiên vì không biết MC Minh Hà làm vậy là ý gì và có liên quan tới 'khẩu chiến' giữa Chí Nhân và Thu Quỳnh hay không.

'Người tình tin đồn' Minh Hà ngay lập tức ẩn hết bài đăng.

Chia sẻ Facebook
loading...