MC Anh Tuấn dẫn đầu đoàn moto khủng tiễn đưa Trần Lập

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 08:57:14

Như lời đã hứa, MC Anh Tuấn cùng các thành viên trong Ban nhạc Bức Tường đã dùng dàn moto khủng để đưa tiễn nhạc sỹ, ca sỹ Trần Lập về nơi an nghỉ cuối cùng.


Theo ý nguyện từ chị Hoa - vợ nhạc sỹ, ca sỹ Trần Lập , MC Anh Tuấn sẽ chạy chiếc xe của chồng mình trong buổi sáng nay, ngày 23/3. Đây cũng là mong muốn của anh em, bạn bè của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường vì sinh thời, ngoài ca nhạc, thì môtô và sưu tập vé xe là những niềm đam mê của nhạc sỹ. Anh từng "lôi kéo" bà xã cùng anh và những người bạn thân thiết của mình chạy môtô, rong ruổi trên những cung đường đồi núi Tây Bắc. Trần Lập từng chia sẻ rằng xe là một phần để mình khám phá, tạo chất liệu để viết.

Sáng sớm nay, ngày 23/3, MC Anh Tuấn, cũng là một trong những người anh em chơi thân với Trần Lập cùng với 2 thành viên Bức Tường là Trần Tuấn Hùng và Trần Nhất Hoàng dẫn đầu đoàn xe moto để có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, số 5 Trần Thánh Tông để đưa tiễn người bạn, người anh thân thiết của mình về nơi an nghỉ cuối cùng.


Đoàn xe diễu hành từ Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng - nơi tổ chức lễ viếng, về tới nhà Trần Lập trên phố Linh Lang. Sau khi về qua nhà, gia đình sẽ đưa Trần Lập về nơi an nghỉ cuối cùng tại Phú Thọ.


Một số hình ảnh về đoàn xe moto khủng đưa tiễn Trần Lập trong sáng nay:

Nhiều người cùng đoàn xe đưa tiễn nhạc sỹ, ca sỹ Trần Lập về nhà riêng của anh ở Linh Lang trước khi đưa anh về an nghỉ cuối tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Huyện Phù Ninh- tỉnh Phú Thọ

Chia sẻ Facebook
loading...