Mazda giảm giá 3 mẫu xe ‘ăn khách’, cao nhất 50 triệu đồng

Chia sẻ Facebook
05/06/2019 21:34:24

Trong tháng 6 này, Mazda Việt Nam triển khai chương trình giảm giá đối với 3 mẫu xe “ăn khách” là Mazda CX-5, Mazda 3 và Mazda 6. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng giá trị.


Cụ thể, khách hàng mua xe Mazda CX-5 sẽ được tặng ngay 50 triệu đồng tiền mặt. Như vậy, sau khi trừ ưu đãi, giá bán phiên bản thấp nhất của mẫu SUV này chỉ từ 849 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT). Bên cạnh đó, khách hàng mua CX-5 còn được tặng bộ phụ kiện giá trị bao gồm phim cách nhiệt , baga mui (giá nóc), ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn và túi cứu hộ.

Khách hàng mua xe Mazda 6 được tặng ngay 30 triệu đồng tiền mặt. Cùng với đó là bộ phụ kiện gồm phim cách nhiệt, ốp cản sau bô đôi, nẹp chống trầy cốp sau, thảm lót sàn và túi cứu hộ.

Mazda giảm giá 3 mẫu xe 'ăn khách', cao nhất 50 triệu đồng - Hình 1

Mazda CX-5.y

Khi tậu Mazda 3, khách hàng được tặng 25 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, còn có bộ quà gồm phim cách nhiệt, cánh hướng gió (SD), nẹp bước chân, nẹp chống trầy cốp sau, tấm lót khoang hành lý, thảm lót sàn và túi cứu hộ.

Ngoài chế độ bảo hành chính hãng 3 năm 100.000 km, khách hàng mua xe Mazda 3, Mazda CX-5 và Mazda 6 trong tháng 6/2019 còn được tặng gói bảo hiểm bảo hành thêm 2 năm hoặc 50.000 km. Gói bảo hiểm bảo hành này bắt đầu có hiệu lực từ khi thời hạn bảo hành chính hãng kết thúc.

Tuy không được giảm giá nhưng khách hàng tậu Mazda 2 sẽ được tặng gói bảo hiểm vật chất 1 năm. Cùng với đó là phim cách nhiệt và thảm lót sàn.

Đối với mẫu xe bán tải Mazda BT-50, khách hàng được tặng 50% lệ phí trước bạ. Ngoài ra, còn có các phụ kiện như bedliner (lót thùng sau), túi cứu hộ và DVD tích hợp định vị GPS (tùy phiên bản).

Theo Doanhnghiepvn

Chia sẻ Facebook
loading...