Máy in ảnh cầm tay Fujifilm Instax Share SP-1: đỡ tốn...

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 01:28:28

Máy in ảnh cầm tay Fujifilm Instax Share SP-1: đỡ tốn giấy, chỉnh sửa được ảnh trước khi in

Vừa mang phong cách retro, vừa pha trộn những nét hiện đại, máy in ảnh cầm tay Instax Share SP-1 của Fujifilm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng.

Về cơ bản, dòng máy Instax Share sử dụng film Instax, loại film dành cho dòng máy chụp ảnh lấy ngay. Tuy nhiên, điểm cải tiến của Instax Share SP-1 là sử dụng Wifi kết nối để in ảnh từ smartphone, hoặc tablet.

Nếu ảnh chụp từ smartphone là chưa đủ, Instax Share còn có khả năng kết nối Wifi và in ảnh từ một số dòng máy ảnh chuyên nghiệp khác của Fujifilm.


Thông số kỹ thuật


Kiểu dáng vừa vặn hơn Fujifilm Instax Mini 8

Nếu chỉ đơn thuần là muốn sở hữu một bức hình chụp lấy ngay, nhưng lại ngại sự cồng kềnh, máy in ảnh cầm tay Fujifilm Instax Share SP-1 chắc chắn sẽ phù hợp hơn chiếc Instax Mini 8 vào ngày hôm qua.

Về cơ bản, máy in ảnh cầm tay Fujifilm Instax Share SP-1 sở hữu kích thước khá nhỏ gọn, thiết kế đơn giản. Nếu bỏ túi, hay balo, Instax Share SP-1 đều tỏ ra rất vừa vặn, vì trên thân máy không có nhiều góc cạnh, chỉ đơn thuần là bo cong mềm mại mà thôi.

Bên cạnh đó, nếu yêu thích vỏ màu hiện đại, Instax Share SP-1 phiên bản trắng cũng rất vừa vặn. Nhưng người dùng cũng phải chấp nhận một thực tế, máy màu trắng nên cần được sử dụng nâng niu hơn, tránh bị bám bẩn.


Sử dụng Instax Share SP-1 có đơn giản không?


Xin trả lời, thao tác sử dụng Instax Share SP-1 rất đơn giản. Tất cả những gì chúng ta cần làm là tải về ứng dụng Instax Share trên 2 nền tảng là AndroidiOS . Sau đó cài đặt và làm theo hướng dẫn.

Tiếp tới chúng ta kết nối smarpthone, tablet với tín hiệu Wifi từ máy Instax Share SP-1. Kết nối xong, mở ứng dụng và lựa chọn xem ảnh muốn in có sẵn trong smartphone, hoặc ảnh chụp tức thời.

In 1 tấm chưa đủ, chúng ta có thể in lại nhiều tấm với lựa chọn "Reprint" ở phía bên trái nút nguồn. Ngoài ra, Instax Share còn rất biết lấy lòng người dùng khi tung ra các lựa chọn Template giúp bức ảnh trở nên sinh động hơn.

Đặc biệt, một tính năng khác của Instax Share được đánh giá rất cao chính là khả năng in ảnh trực tiếp từ mạng xã hội, như Facebook, Twitter... Không chỉ thế, Instax Share SP-1 còn kèm theo một số thông tin như thời gian đăng ảnh, số lượng Like và tiêu đề ảnh để người dùng dễ dàng lựa chọn.


Cho tôi một lý do để mua Fujifilm Instax Share SP-1

Đầu tiên, Instax Share SP-1 sẽ mang tới cho bạn những tấm hình "chất chất, ảo ảo" theo phong cách retro. Không đánh mạnh vào tính chân thực, Instax Share SP-1 hướng tới sự tinh nghịch, phá cách của các bạn trẻ.

Thứ hai, ảnh in từ Instax Share SP-1 vốn không chỉ để treo khung. Người ta thường dùng những tấm ảnh loại này để trang trí, bày biện, hoặc tặng cho những người bạn thân. Bởi nếu cần tới sự chính xác, tỉ mỉ, người dùng buộc phải sử dụng tới những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp khác.

Thứ ba, Instax Share SP-1 tiện lợi hơn những chiếc máy ảnh chụp lấy ngay. Do Instax Share SP-1 kết nối với smartphone và tablet qua Wifi, nên mỗi khi tấm ảnh được in, người dùng đã có cơ hội chỉnh sửa chán chê rồi mới ra thành phẩm cuối cùng. Tránh việc chụp xong mới biết ảnh lỗi, và phải tốn thêm một tấm phim nữa.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm

Chia sẻ Facebook
loading...