"Mây họa ánh trăng": Kim Yoo Jung bị xé quần áo ngay trước mắt Thái tử

Chia sẻ Facebook
27/09/2016 00:27:53

Cuộc sống Ra On - Kim Yoo Jung trong "Mây hoạ ánh trăng" luôn kề cận nguy hiểm khi thân phận giả trai của cô suýt bị người ngoài phát hiện.

Tập 11 Mây họa ánh trăng - Moonlight Drawn By Clouds vừa kết thúc trên sóng truyền hình Hàn Quốc, đan xen giữa những cảnh quay tình cảm của Thái tử và Ra On là cuộc chiến căng thẳng chốn hậu cung. Cùng với đó thân phận nhạy cảm của Ra On ( Kim Yoo Jung ) đã suýt bị bại lộ.

Ra On bị Trung điện nương nương ghi ngờ giả trai.

Sau khi chính thức trở thành người yêu, Thái tử Lee Young ( Park Bo Gum ) và Hong Ra On (Kim Yoo Jung) luôn trong trạng thái mật ngọt. Tuy nhiên, những khó khăn dường như chưa từng dừng lại. Với thân phận Thái tử, Lee Young bị ép thực hiện một cuộc hôn nhân chính trị, khiến tình cảm của cặp đôi gặp vướng mắc. Khi Ra On khuyên Thái tử hãy kết hôn, cả hai người đã xảy ra xung đột với nhau.

Ra On: "Ông của tiểu nữ từng nói: Nếu trong lòng cảm thấy đau buồn thì sẽ nghi ngờ tất cả mọi thứ". Lee Young trả lời: "Vậy nên ta mới cần có nàng, giúp ta xóa bỏ mọi sự nghi ngờ bằng niềm vui".

Ra On và Lee Young đau khổ vì Thái tử phải thực hiện quốc hôn.

Mặt khác, sóng gió trong cung bắt đầu nổi lên mạnh mẽ, Hoàng thượng bị đầu độc, cung nữ thử thức ăn đã bị độc chết. Khi Lee Young và Ra On kiểm tra thì phát hiện đũa và thìa đức vua sử dụng đã bị nhiễm độc. Dường như những kẻ chống đối đang ngày một nguy hiểm hơn.

Vì chuyện này, trong cung bắt đầu lục soát kỹ lưỡng, tình cờ chiếc váy của Ra On bị thái giám phát hiện. Ông đưa nó cho Trung điện nương nương và nghi ngờ Ra On chính là nữ giả nam.

Tập 11 "Mây hoạ ánh trăng": Ra On hoảng sợ khi bị Trung điện nương nương lột quần áo trước mặt Thái tử

Ngay lập tức Trung điện nương nương triệu hồi Ra On tới để kiểm tra, mặc dù có sự ngăn cản của Lee Young nhưng bà ta quyết tâm xé rách y phục của nàng ngay trước mắt Thái tử. Đúng lúc này, Tổng quản thái giám Da San xuất hiện, ông đưa lời lẽ khuyên nhủ Trung điện nương nương. Hiện nay bà ta đang mang thai nên có quy định không được phép nhìn người khỏa thân vào thời điểm này. Hơn nữa, bà ta cần ngồi chắc vị trí của mình để có thể thực hiện các âm mưu khác và giúp đỡ cha mình. Mặc dù không cam lòng nhưng Trung điện nương nương cũng phải buông tha cho Ra On.

Trung điện nương nương thách thức Thái tử giải cứu Ra On.Ra On lo sợ bại lộ thân phận.Tổng quản thái giám Da San phải đứng ra khuyên nhủ bà ta mới dừng tay.

Ở một diễn biến khác, thái giám Da San xuất hiện trước mặt Ra On và nói: "Tôi có một câu chuyện muốn kể cho cô nghe" . Sự thật là mẹ của Ra On chưa hề chết và bà đang sống cùng thái giám Da San. Biết được tin tức này, Thái tử liền đưa Ra On tới gặp mẹ. Cả hai ôm nhau khóc rất lâu vì những ấm ức mà họ phải chịu đựng trong quá khứ.

Hai mẹ con Ra On mừng tủi gặp lại nhau.

Trong phần giới thiệu Mây họa ánh trăng tập 12, quân nổi loạn tấn công vào cung vua, Thái tử và chàng học giải Kim Yoon Sung chiến đấu hết mình để bảo vệ tính mạng của Ra On. Lee Young bị thương nặng và không rõ sống chết. Những tình tiết kịch tính của Mây họa ánh trăng sẽ được phát sóng vào 27/9.

Chia sẻ Facebook
loading...