Mâu thuẫn với công ty chủ quản, Kang Daniel có khả năng mất suất tham dự KCON 2019

Chia sẻ Facebook
12/03/2019 17:17:41

Người hâm mộ đang không ngừng lo lắng cho tình trạng hiện tại của Daniel và công ty quản lý.


Mới đây, các trang báo Hàn Quốc đã đưa tin rằng Kang Daniel chưa được đưa vào dàn line-up của chương trình KCON năm nay. Đây là chương trình lễ hội âm nhạc KPop toàn cầu do CJ ENM tổ chức.


Chương trình KCON năm nay sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 5 này, tại New York vào tháng 7, tại Los Angeles vào tháng 8 và tại Thái Lan vào tháng 9 này. Tên của Kang Daniel đã không xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ của bất kỳ nước nào, mặc dù một số thành viên cũ khác của Wanna One đã có tên.


Center quốc dân Kang Daniel.


Xem xét các mối quan hệ mà Kang Daniel có với CJ ENM, fan không ngừng mong chờ anh chàng xuất hiện trong đội hình line-up KCON năm nay. Kang Daniel đã xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên qua chương trình Produce 101 mùa 2 của kênh truyền hình Mnet do CJ ENM điều phối. Daniel cũng từng là thực tập sinh của công ty con của CJ ENM là MMO Entertainment, sau đó chuyển sang LM Entertainment, cũng là một công ty hợp tác với CJ ENM.


Daniel đã tham gia Produce 101 mùa 2.


Chính tranh chấp của Daniel với cơ quan chủ quản hiện tại đã ảnh hưởng đến quá trình xuất hiện của anh ấy trong KCON. Bên cạnh đó, nếu mâu thuẫn được giải quyết sớm, Daniel vẫn có khả năng xuất hiện tại KCON .


Như Kang Daniel từng chia sẻ trước đây: ' Chương trình KCON là nơi tốt nhất để tôi có thể đến gần hơn với người hâm mộ toàn cầu. Chính vì vậy sẽ là một mất mát lớn đối với tôi nếu như không được tham gia chương trình' .


Chàng trai Kang Daniel.


Mong rằng mâu thuẫn của Kang Daniel và công ty LM Entertainment sẽ nhanh chóng giải quyết ổn thoả để anh chàng có cơ hội xuất hiện tại KCON cùng với người hâm mộ.


MV Spring Breeze là MV cuối cùng Daniel tham gia với Wanna One.


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Chia sẻ Facebook
loading...