Mâu thuẫn trong quán bar, cầm dao đâm chết người

Chia sẻ Facebook
26/01/2016 05:46:03

Sau hơn 5 ngày gây án, đối tượng đâm chết 1 người và 1 người bị thương đã ra cơ quan công an đầu thú.

Phòng Cảnh sát hình sự (PC 45) thuộc Đội 9, Công an TP.HCM cho biết đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Đình Trực (22 tuổi, quê tỉnh Bình Định) về hành vi  “giết người”.

Trước đó, lúc 0h30 ngày 18/1, Trực cùng 3 người bà con đến một quán bar nằm trên đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TP.HCM để uống bia.

Khi nhóm của Trực lên nhảy thì có va chạm với 4 thanh niên ngồi bàn bên cạnh gồm Hồ Trần Nhật (21 tuổi,  quê tỉnh Thừa Thiên - Huế), Trần Văn Mích, Lê Trúc Phương và Trần Văn Mười.

Vì lo sợ nhóm này đánh nên đến 1h15 cùng ngày thì Trực ra tính tiền để đi về. Trong lúc đang chờ lấy xe, 1 người trong nhóm của Trực bị 2 thanh niên là anh Nhật, Mích dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp.

Thấy vậy, Trực liền rút dao thủ sẵn trong người ra đâm vào người anh Nhật, Mích rồi rời nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Anh Nhật và Mích được bạn bè, người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng anh Nhật tử vong còn anh Mích bị thương tích nặng.

Trong buổi sáng cùng ngày, đối tượng Trực dùng xe gắn máy chạy về tỉnh Bình Định để lẩn trốn.

Ngày 22/1, bị các trinh sát Đội 9 PC45 kết hợp cùng Công an quận 8 truy lùng gắt gao nên Trực đã ra đầu thú tại Công an tỉnh Bình Định.

Chia sẻ Facebook
loading...