Mẫu thuẫn lúc uống cà phê, rút dao đâm chết người phụ nữ

26/03/2019 01:24:39

Hà Đình Quân hẹn bà L. ra quán cà phê để nói chuyện nợ nần tiền bạc. Tại đây, khi hai người xảy ra mâu thuẫn, Quân đã bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người đâm chết người phụ nữ này.


Ngày 25-3, tin từ Công an huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tạm giữ hình sự Hà Đình Quân (SN 1972, ngụ thôn Hải Qùy, xã Bình Minh, huyện Tĩnh Gia) để điều tra, làm rõ hành vi " Giết người ".

Nghi phạm đâm chết người phụ nữ trong quán cà phê tại cơ quan công an

Theo Công an huyện Tĩnh Gia, khoảng 12 giờ 30 ngày 22-3, Hà Đình Quân có gọi điện cho bà Lê Thị L. (SN 1974, ngụ thôn Văn Yến, xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia) tới một quán cà phê trên địa bàn xã Hải Yến để uống cà phê, nói chuyện về vấn đề nợ nần tiền nong.


Tại đây, giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, bất ngờ Quân rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người bà L. gục ngay tại chỗ. Dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.


Sau khi gây án, Quân đã trốn khỏi hiện trường, tuy nhiên khi hay tin bà L. đã bị mình đâm chết và được người thân vận động, Quân đã tới cơ quan công an đầu thú.

Theo cơ quan công an, giữa Quân và bà L. có quan hệ bạn bè với nhau. Quân khai nhận, do mâu thuẫn trong việc tiền bạc, trong lúc nóng giận đã ra tay sát hại nạn nhân.

Hiện, vụ án đang được Công an huyện Tĩnh Gia phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.