Mẫu nhà hall 10

Chia sẻ Facebook
03/01/2017 21:44:08

Chào các bạn,kiểu base chỉ có 2 vòng kín nhưu thế này 1 thời gian đã làm cho cộng đồng Clasher điên đảo vì đánh 2* base này là điều khá nan giải.Các bạn xem hình ảnh dưới đây là những base 2 vòng kín :


1: Ưu điểm của base

-Rất khó để dụ lính CC ra để giết (trong trường hợp là Archer kèm 1 ít Wizard…) bởi vì với cách xếp này,CC sẽ ở sâu trong lõi base

-Tất cả những Def mạnh nhất đều tập trung ở lõi base còn những def khác sẽ làm nhiệm vụ che chắn ở vòng ngoài. Điều này khá khó chịu bởi vì Tank sẽ đi lòng vòng quanh base và những Def phòng thủ mạnh nhất ở giữa thì cứ bắn liên tọi vào Tank

-Rất khó để dùng Archer hoặc Minions rỉa ở các góc base để lấy % trừ khi Town Hall bị phá chứ nếu ko lấy 2* không hề dễ dàng.

-Khi tấn công base này,nếu như người tấn công ko biết cách thì rủi ro gặp phải là vô cùng lớn,lính sẽ bị chết hết vì đi sai đường hoặc nó đi ko như chúng ta tính toán,ko thể tiến vào được trung tâm base.


2: Làm cách nào để lấy được 2* với base kiểu này

Tuy khó khăn thế nhưng ko phải ko có cách,cách mà mình thường dùng là dùng 3-4  jump và 3,4 Golem,giống như Video này:

Hoặc với bạn nào đã lên hall 11 có Witch 3* và Grand Warden thì xác định là Clear hết sạch luôn,cần thiết thì có thể dùng kem Queen Wlak nếu như Queen của bạn đã level 40.

Có 1 vài người luôn đặt câu hỏi là có nên dùng base này nữa không? Và có thể dùng base này để farm ko? Cá nhân mình vẫn ưa thích và dùng base này bởi vì:

-Dùng farm base kiểu 2 vòng như này sẽ giúp chúng ta bảo vệ được tài nguyên chắc chắn

-Không những dùng ở farm base mà có thể dùng làm cả War base

Cảm ơn các bạn đã đoc,hy vong bài này sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn!

nam2711 2 years ago

Cách xếp Farming Base Hall 10 hiệu quả

Chào cả nhà,ko biết dạo này tình hình X-Mod bị cấm thì ae có dùng nó để copy base được không,hôm nay gặp vài base ngon giới thiệu cho ae cùng xem nhe,bài này chủ yếu tập trung Hall 10 ( chú ý có thể lấy hình ảnh là Hall 11 nhưng số lượng Defense và Wall vẫn là của Hall 10 nhé)

1: War base anti3*

2: War base anti Valkyrie

3: Farm base bảo vệ Dark Elixir

4: Farm base bảo vệ Gold & Elixir

5: Farm base bảo vệ cả 3 loại =))

Base kiểu này nhiều ngăn,phân phối tài nguyên riêng rẽ nên khả năng đối thủ cũng rất tốn công để đánh ,mà dồn sức đánh cũng chưa chắc đã ăn hết,trừ khi lên cao quá thì mới lo nát,chứ để tầm 2k2 Cup thì sống tốt nhé ae :D

Base Level 10 chống Hog Rider


Tổng hợp base xịn 2015. Hôm nay mình xin chia sẻ các bạn một số mẫu Base cực tốt dành cho Clash of clans, một số mẫu base sử dụng cho Town hall 6, 7, 8, 9 và Town hall 10. Các Base này được khá nhiều bạn đã sử dụng và rất hiệu quả các bạn thể xem dưới đây là áp dụng cho Town hall của bạn.

Defense base for Town Hall 6 with Air Sweeper!

Town Hall 7 Hybrid Base with Air Sweeper.

Nice farming base for Town Hall 8 with Air Sweeper.

Clan war base with Air Sweeper for Town Hall 9!

The best design for Town Hall 10 with Air Sweeper!

Bên trên là một số mẫu base khá tốt các bạn có thể tham khảo và thiết kế cho nhà bạn. Chúc các bạn có base đẹp và k bị ăn 100% nhé!

[Clash Of Clans] hướng dẫn xây nhà


Trong bộ sưu tập này, MobiTips.org sẽ cung cấp cho các bạn cách bố trí cho Clash of Clans Town Hall từ tầng 6 đến 11. MobiTips.org để lại những mức Town Hall < 6 cho bạn vì bạn mới chỉ mới bắt đầu chơi Clash of Clans, nên tìm hiểu làm thế nào để công trình phòng thủ của mình làm việc tốt và cố gắng thiết kế cơ sở của riêng bạn.

Những Town Hall Clash of Clans tốt nhất

Mỗi cấp độ của Town Hall có 2 loại bố trí cơ sở: Farming và Clan Wars.

Cách bố trí Town Hall 6 tốt nhất

Cách bố trí Town Hall 7 tốt nhất


Farming

Tên: Unnammed

Tác giả: Không biết

Các tính năng: Storages được đặt trong ngăn riêng; Vị trí bẫy đẹp; Cối bao phủ toàn bộ cơ sở; The Air Sweeper bảo vệ tất cả khoảng không.


Defense/Clan Wars

Tên: Dovahkiin Tác giả: rhymquimghyf Tính năng: Anti-Dragons độc đáo. Những kẻ tấn công Dragons sẽ đi xung quanh các cơ sở trước khi vào cốt lõi.

Cách bố trí Town Hall 8 tốt nhất


Farming

Tên: Unnamed Tác giả: Ash – Đây là kênh Youtube của mình: https://www.youtube.com/user/ClashNerd Các tính năng: Bẫy để đối phó với Giants; Bảo vệ hoàn toàn khu vực trên không, chống Dragons; …

Defense/Clan Wars

Tên: The Fates

Tác giả: Eric87

Các tính năng: Phong cách bất đối xứng; bảo vệ tốt cho vua; Rất nhiều không gian mở.

Cách bố trí Town Hall 9 tốt nhất


Farming

Tên: Hybercube Tác giả: Ash Các tính năng: Bảo vệ hoàn hảo cho DE; Vòng Resource ngăn cản những người khổng lồ (Giang) và Hog Rider của đối phương.


Defense/Clan Wars

Tên: Triton Tác giả: TheJ Tính năng: Anti-GoLaLoon; Anti-GoHogs; Anti-GoWiPi.

Cách bố trí Town Hall 10 tốt nhất


Farming

Tên: Hypercube X

Tác giả: Ash

Các tính năng: chống động đất và Jump Spell; Anti-Giants- Balloons -Hogs- Golems; Anti-Jump Spell.

Defense/Clan Wars

Tên: Eye of the Tiger

Tác giả: Ash

Các tính năng: Hoàn toàn chống Jump Spell và Earthquake Spells; Anti-Golem.

Cách bố trí Town Hall 11 tốt nhất


Clan Wars và Trophy Pushing

Tên: DayBreaker

Tác giả: Ash

Các tính năng: Chiến lược -2 sao; Anti-Golem, Cách chuyển thông minh có thể dễ dàng tách biệt Golems và Lava từ quân đội hỗ trợ; Hoàn toàn chống-Queen Walk; …

Mặc dù vẫn còn có rất nhiều Town Hall tuyệt vời khác, nhưng đây là những các bố trí tốt nhất mà tôi đã thấy. Nếu bạn có một thiết kế tốt bạn chỉ cần bình luận dưới đây.

Chia sẻ Facebook