Mẫu nam cùng Thư Dung chụp ảnh phản cảm bị gạ tình 5.000 USD

11/02/2019 11:23:46

Người mẫu Lê Hoàng Danh Ngọc tiết lộ góc khuất ít biết về nghề người mẫu nam trong showbiz Việt.

Lê Hoàng Danh Ngọc trong bộ ảnh "Tuyệt tình cốc" gây sốt năm 2018.

Liên hệ với người mẫu Lê Hoàng Danh Ngọc, chàng trai sinh năm 1994 tâm sự, anh đã có một năm đáng nhớ với kết quả công việc tốt. Tuy nhiên, đằng sau ánh đèn sân khấu và những lời tán dương có cánh, Danh Ngọc cũng phải đối mặt với những áp lực và quy luật nghề nghiệp khốc liệt.

- Chào Lê Hoàng Danh Ngọc , năm 2018 đã khép lại với nhiều ồn ào của ê-kíp Tuyệt tình cốc. Với nhân vật nữ chính Thư Dung, câu chuyện còn kéo dài đến đời tư nhạy cảm. Về phía anh, cuộc sống có thay đổi ra sao sau bộ ảnh này?

- Không thể phủ nhận việc bộ ảnh ra mắt đã giúp sự nghiệp của tôi phát triển hơn. Tôi nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh, quảng cáo và quay video văn hóa giải trí. Tuy nhiên, tôi cũng lựa chọn kỹ càng sao cho phù hợp với bản thân và hình tượng mà mình theo đuổi.

Danh Ngọc làm diễn viên minh họa cho MV ca nhạc của Sèn Hoàng Mỹ Lam.

- Trong số những lời mời công việc đó, anh có từng bị yêu cầu ăn mặc sexy hoặc diễn cảnh nóng táo bạo, phong cách tương tự "Tuyệt tình cốc"?

- Những thương hiệu, nhà sản xuất tìm kiếm gương mặt mới lạ hoặc có phong cách riêng đều rất hứng thú khi hợp tác với tôi. Họ đa số mong muốn gương mặt quý ông lịch lãm, sang trọng để hướng tới những người tiêu dùng dân trí cao.

Cách đây không lâu, tôi tham gia minh họa cho MV nhạc của ca sỹ Đinh Hiền Anh với hình tượng thư sinh hay đóng vai chàng dân tộc Nùng chất phác trong MV của quán quân Sao Mai 2017 Sèn Hoàng Mỹ Lam. Là một nghệ sỹ, tôi phát triển đa phong cách, miễn sao đẹp và phù hợp, chứ không đưa ra bất kỳ giới hạn bó hẹp bản thân.

Danh Ngọc thừa nhận, anh nhận được cát-xê cao hơn các bạn đồng nghiệp nhưng chưa là gì với mẫu Tây sống ở Việt Nam.

- Trở thành một cái tên sáng giá trong làng mẫu, chắc hẳn cát-xê của anh đã tăng lên đáng kể so với một năm trước đây?

- Tôi nhận được mức cát-xê cao hơn khoảng gấp 3 lần trước khi nổi tiếng, mức cao nhất gần đây là khoảng 1.000 USD cho một lần chụp ảnh quảng cáo thương hiệu. Tuy nhiên, số tiền thù lao này cũng dựa vào yếu tố khác ngoài việc được truyền thông chú ý nhờ "Tuyệt tình cốc".

Điều đầu tiên, tôi tự tin vì sở hữu vẻ ngoài khác biệt với các bạn mẫu nam khác trong showbiz Việt. Chính vì vậy, đó là may mắn mà tôi phải cảm ơn cha mẹ đã cho mình dung nhan này (cười).

Tin tài trợ Loading...

Điều thứ hai, tôi cho rằng bản thân phải có khả năng, trình độ biểu diễn nhất định, nói tóm lại là phải có gì đó khác biệt với xung quanh thì mới mong cạnh tranh được với các người mẫu Tây đang sinh sống ở Việt Nam.

Cát-xê của tôi chỉ cao hơn so với mặt bằng chung người mẫu Việt. Nếu so sánh với các bạn người mẫu Tây thì chẳng thấm tháp vào đâu. Đây là yếu tố thực tế mà người làm nghề ai cũng biết.

Danh Ngọc nhiều lần bị gạ gẫm nhưng anh đều có thái độ dứt khoát từ chối.