Mẫu Cafe Racer tuyệt đẹp Triumph Thruxton R Black Edition 2019 được thử nghiệm tại Anh

Chia sẻ Facebook
06/03/2019 09:49:22

Mẫu xế cổ đến từ Anh Quốc theo kiểu dáng Cafe Racer sẽ có thêm phiên bản màu đen với sức hút tuyệt vời.


Mới đây, chiếc Triumph Thruxton phiên bản Cafe Racer “xịn xò″ và sexy được phát hiện thử nghiệm trên đường phố tại Anh. Những chiếc Triumph Thruxton là phiên bản khác của những chiếc Triumph sử dụng phong cách Cafe Racer làm hình dáng chủ đạo, phiên bản Triumph Thruxton TFC được sản xuất giới hạn chỉ 750 chiếc trên toàn thế giới , sẽ được trực tiếp ra mắt thị trường vào tháng 3 này. Ngoài phiên bản đặc biệt TFC, rất có thể những chiếc Thruxton phiên bản Black Edition 2019 sẽ cùng ra mắt khi mới đây, chiếc xe này đã bị bắt gặp trên đường phố tại Anh Quốc.


Hình ảnh thử nghiệm được chụp lại trên đường phố tại Anh của chiếc Triumph Thruxton R 2019


Những chiếc Triumph Thruxton được sử dụng hình dáng chủ đạo là Cafe Racer cổ điển

Chiếc xe phiên bản Black Edition của mẫu Triumph Thruxton R 2019 sẽ là phiên bản bổ sung của mẫu xe này khi hiện tại chỉ có màu bạc. Với màu đen này, chiếc xe sẽ trở nên khỏe khoắn và trẻ trung hơn so với hiện tại.

Thruxton R Black 2019 lần này, hệ thống phuộc ngược phía trước đã sử dụng phuộc màu đen và có những điều chỉnh trong hệ thống chiếu sáng với hệ thống đèn LED cho độ sáng tốt hơn so với halogen hiện tại.

Những chiếc Triumph Thruxton R Black Edition 2019 sẽ được dự kiến ra mắt vào giữa năm nay với mức giá bán được dự đoán là khoảng 12.400 Bảng Anh (Tương đương với 380 triệu VNĐ).

Theo tin xe

Chia sẻ Facebook