Mats Hummels: 'Klopp luôn sống, ăn, thở và nghĩ về bóng đá'

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 12:09:55


(Thethaovanhoa.vn) - Mats Hummels, học trò cũ của Juergen Klopp đã chúc nhà cầm quân này gặt hái được thành công ở Liverpool.

Juergen Klopp sắp trở thành HLV mới của Liverpool để thay thế Brendan Rodgers, người bị đội bóng chủ sân Anfield sa thải ngay sau trận hòa 1-1 với Everton. Cựu HLV của Dortmund dự kiến sẽ kí hợp đồng với Liverpool trong 48 giờ tới.


Mats Hummels không hề nghi ngờ việc người thầy cũ của mình sẽ giành được thành công ở Liverpool. “Klopp là một HLV tuyệt vời, đó là điều không phải nghi ngờ”, Mats Hummels phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa Đức và CH Ireland ở EURO 2016.

Anh nói tiếp: “Khi bạn nghĩ Klopp sẽ làm gì sau khi rời Dormund thì những đội bóng như Liverpool đã tiếp cận ông ấy. Klopp là người chỉ biết ăn, thở và nghĩ toàn về bóng đá từ ngày này sang ngày khác. Tôi sẽ theo dõi với sự quan tâm rất lớn tới những gì mà Klopp sẽ làm tiếp theo. Tôi sẽ cầu chúc cho Klopp rằng ông ấy sẽ thành công như ở Dortmund trước đây”.

HLV Joachim Loew cho rằng Klopp thích hợp với Liverpool

Trước đó, Emre Can (Liverpool), Ilkay Guendogan (Dortmund) và những cựu danh thủ như Steffen Freund và Franz Beckenbauer đều cho rằng Klopp là người thích hợp dẫn dắt Liverpool.

Trong buổi họp báo vào hôm qua, HLV đội tuyển Đức Joachim Loew cũng lên tiếng: “Tôi mới đọc báo sáng nay rằng những cuộc đàm phán đang diễn ra. Klopp là HLV đã giành được thành công vang dội ở Đức với Dortmund. Tôi nghĩ là Liverpool và Dortmund có sự tương đồng với nhau, về truyền thống, niềm đam mê và sự cổ vũ của người hâm mộ. Tôi nghĩ ông ấy thích hợp với Liverpool. Tôi không tham gia vào cuộc đàm phán giữa Liverpool và Klopp, nên tôi không biết nó tiến triển như thế nào. Nhưng nếu họ đạt được thỏa thuận thì sẽ tốt cho cả hai bên. Klopp đã đem lại nhiều cảm xúc cho CĐV Dortmund và ông ấy có thể làm điều tương tự tại Liverpool”.


Sơn Tùng
Tổng hợp

Chia sẻ Facebook
loading...