'Manow - Chiếc lá cuốn bay' đã nhận lời cầu hôn của bạn trai ngoài đời

Chia sẻ Facebook
17/08/2019 18:07:52

Cô nàng Manow chuyên hãm hại Nira trong phim "Chiếc lá cuốn bay" gây chú ý với chuyện tình cảm ngoài đời thật.

Gypsy Keerati là nữ diễn viên đảm nhận vai Manow trong phim "Chiếc lá cuốn bay" đang thu hút sự chú ý của khán giả yêu phim Thái thời gian gần đây. Trong phim, Manow là một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng chảnh chọe, kiêu ngạo, chuyên đi trễ giờ và liên tục hãm hại Nira (nữ chính do Baifern Pimchanok đảm nhận vai).


Gypsy Keerati sinh năm 1987, bắt đầu tham gia phim ảnh từ năm 2008 ở mảng điện ảnh. Cô tốt nghiệp thủ khoa đầu ra của Khoa truyền thông, đại học danh tiếng hàng đầu Chulalongkorn của Thái Lan.


Cũng giống như Baifern Pimchanok, cuộc sống ngoài đời đặc biệt là chuyện tình cảm của Gypsy Keerati cũng được cư dân mạng quan tâm.


Được biết, nữ diễn viên này từng hẹn hò với hai mỹ nam nổi tiếng của Thái là Jes Jespipat và Sean Jindachot. Tuy vậy cho tới hiện nay Gypsy cũng đã thực sự tìm được người dành cho mình. Sau hơn một năm hẹn hò với anh chàng người nước ngoài tên Nicholas, gần đây Gypsy Keerati đã vui mừng đăng ảnh lên Instagram cá nhân về việc cô đã nhận lời cầu hôn từ anh chàng và chuẩn bị trở thành cô dâu.


Gypsy Keerati và bạn trai Tây


Mới đây, Gypsy Keerati đã nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Chia sẻ Facebook
loading...