Mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh 'Kim siêu vòng ba' xuất hiện ở Việt Nam

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:26:30

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh một quý cô 'siêu vòng ba' diện bộ đồ bó sát đến nghẹt thở đi lại trên phố khiến người xem không ngừng xôn xao bình phẩm.

Trong ảnh là cô gái với thân hình bốc lửa trong trang phục màu hồng đang tung tăng dạo phố. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bộ cánh của cô nàng không quá bó sát, phô trọn vòng ba quá khổ. Đặc biệt, giữa thời tiết đang nắng nóng như hiện nay, thì nhiều người cảm thấy nóng nực thay cho khổ chủ.

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải, nhiều bình luận cho rằng thật không thể hiểu nổi gu thời trang của nhân vật chính trong bức hình. Một số người còn hài hước nhận xét rằng đây đích thị là mỹ nhân "Kim siêu vòng ba" đến Việt Nam du lịch.

Thậm chí, một số gay gắt phán rằng có thể đây là một nam nhân mới chuyển giới nên có gu thẩm mỹ lạ lùng như vậy.


Cũng trong mấy ngày gần đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh một cô gái trẻ ăn mặc phản cảm, thản nhiên đi lại giữa siêu thị ở Hà Nội khiến người xem đỏ mặt.


Từ lâu nhiều người đã không còn cảm thấy bất ngờ mỗi khi chứng kiến những màn "khoe thân" hở hang, táo bạo dù vô tình hay cố ý của một bộ phận giới trẻ.

Chia sẻ Facebook
loading...