Mang tới 20 bộ đi dự Tuần lễ thời trang Milan, đây là những hình ảnh đầu tiên của Tiên Nguyễn và doanh nhân Thủy Tiên

Chia sẻ Facebook
21/09/2019 20:49:48

Mang theo 20 set đồ toàn hàng hiệu xa xỉ có khác, Tiên Nguyễn thay đổi phong cách tại mỗi show diễn mà cô cùng mẹ tới dự.

Không hổ danh là những nhân vật được các nhà mốt quốc tế săn đón, doanh nhân Thuỷ Tiên và rich kit Tiên Nguyễn luôn xuất hiện trong những show diễn lớn tại Tuần lễ thời trang quốc tế. Tại Milan Fashion Week 2019, 2 mẹ con ngay lập tức trở thành tâm điểm trên hàng ghế VIP với những bộ cánh thời thượng, xa xỉ bậc nhất, không thua gì các fashionisa đình đám thế giới.

Chuyến đi lần này, Tiên Nguyễn còn mang tới 20 bộ đồ, tất cả đều là những thương hiệu xa xỉ bậc nhất để dự Tuần lễ thời trang Milan.

Làm khách mời tại show diễn của nhà mốt Versace, cô nàng rich kid đình đám gây ấn tượng với cả cây đồ đen điểm xuyết phụ kiện từ nhà mốt Versace. Đặc biệt nhất là đôi cao gót quai đồng hồ mạ vàng của thương hiệu Zanotti trị giá gần 60 triệu đang hiện hữu trên chân của Tiên Nguyễn khiến ai nhìn cũng bị hút mắt.

Show diễn còn có sự xuất hiện của doanh nhân Thuỷ Tiên. Cặp mẹ con quyền lực của giới thượng lưu Việt Nam gây chú ý với thời trang ton-sur-ton: mẹ thì quyền quý thành đạt, con gái lại đỏm dáng sành điệu.

Đồng hành cùng nhau trong rất nhiều những show diễn lớn tại các Tuần lễ thời trang danh tiếng, tại Milan Fashion Week không chỉ xuất hiện đẳng cấp, xa xỉ tại show Versace, 2 mẹ con còn xuất hiện tại show diễn của nhà mốt Ferrgamo. Hai mẹ con tiếp tục chọn style xuyệt tông xuất hiện cùng nhau. Show Versace là tông đen huyền bí thì show Ferrgamo là tông xanh thời thượng với họa tiết vương giả nổi bật.

Chia sẻ Facebook
loading...