Mang ma túy đi chơi Trung thu, kẻ đi xe phân khối lớn đụng CS 141

Chia sẻ Facebook
14/09/2019 15:01:04

Đêm Trung thu, người đàn ông chạy xe máy phân khối lớn mang theo người 2 bọc ma túy tổng hợp màu đỏ, không ngờ gặp cảnh sát 141. Tổ công tác Y2/141 đã phát hiện hành vi này, lập biên bản, dù đối tượng nài nỉ xin tha. Trong 2 túi có nhiều viên, hạt đỏ


Tối 13-9-2019, tổ công tác Y9/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Phùng Quang Hưng làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Giải Phóng - Kim Đồng (quận Hoàng Mai).

Đến 19h45, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy phân khối lớn mang BKS 59A3-073.26 có biểu hiện nghi vấn, đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.


Chiếc xe máy phân khối lớn được đối tượng dùng để lái đi chơi Trung thu

Khi đi vào khu vực tổ công tác 141 chốt và bị yêu cầu kiểm tra hành chính, người lái chiếc xe "hầm hố" liên tục xin bỏ qua vì đang trên đường đi chơi trong đêm Trung thu. Tuy nhiên, khi các cán bộ của tổ Y9/141 kiểm tra chiếc túi đeo của người đàn ông, thì phát hiện 2 gói đựng các hạt và viên nén màu đỏ.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai đó là ma túy tổng hợp, do anh ta mua để mang đi chơi Trung thu. Tiến hành kiểm đếm, lực lượng làm nhiệm vụ ghi nhận có 18 viên nén hình tròn, và rất nhiều "hạt" màu đỏ.

Danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Bá Minh (SN 1981, trú tại xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội).


Đối tượng Minh và 2 gói ma túy tổng hợp bị phát hiện trong túi

Thiếu tá Phùng Quang Hưng, cán bộ phụ trách tổ công tác 141 cho biết: "Vào buổi tối Trung thu, lượng người di chuyển, đi chơi ngoài đường rất đông. Trong đó, có những đối tượng lợi dụng tình hình để tàng trữ ma túy, mang đi sử dụng. Chúng tôi kiên quyết đấu tranh, xử lý những trường hợp vi phạm pháp luật đó".

Sau khi làm rõ, tổ Y9/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ Facebook
loading...