Màn trình diễn catwallk gây tranh cãi nhất chung kết VNTM 2016

03/10/2016 12:49:14

Màn trình diễn catwallk tại chung kết VNTM 2016 đang trở thành đề tài gây tranh cãi của cư dân mạng khi các thí sinh nữ hầu hết đều gặp sự cố.

Tối 2/10, cuộc thi Vietnams' Next Top Model đã tìm ra quán quân của chương trình Người mẫu Việt Nam 2016. Vượt qua cô nàng "nấm lùn" La Thanh Thanh và "hot boy" Huy Quang, Ngọc Châu trở thành cái tên được xướng lên trong đêm chung kết.

Kết quả chung cuộc nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Đa phần đều hài lòng với chiến thắng của Ngọc Châu nhưng cũng có không ít người tiếc nuối cho La Thanh Thanh.


Tuy nhiên, gây tranh cãi nhất là phần trình diễn catwalk của Top 18. Thông thường, phần trình diễn catwalk được xem là thế mạnh của các cuộc thi Next Top Model. Điều này không có gì là khó hiểu bởi là người mẫu, điều quan trọng đầu tiên chính là khả năng sải bước trên các sàn diễn.

Ấy vậy mà, tiết mục của Top 18 của đêm chung kết lại gây tranh cãi khi có quá nhiều sự cố vấp chân, trình diễn lúng túng.


Trong tiết mục trình diễn này, quán quân VNTM 2015 Hương Ly cùng top 18 VNTM 2016 đã cùng nhau mang đến cho khán giả BST mới nhất của NTK Hoàng Minh Hà. Bộ sưu tập sở hữu khá nhiều thiết kế phức tạp với những bộ váy bó trên xòe dưới.


Nhiều người cho rằng thử thách trình diễn trong những bộ váy phức tạp này khiến loạt thí sinh VNTM 2016 lộ khả năng trình diễn catwalk vô cùng non nớt và yếu kém của mình.

Trừ các thí sinh nam và quán quân VNTM 2015 Hương Ly thì hầu hết các thí sinh nữ khác đều nhiều lần vấp hụt.


Đỉnh điểm có lẽ là Thùy Trang, cô gái với biệt danh Trang đơ. Được ưu ái xuất hiện cuối phần catwalk nhưng Thùy Trang khiến nhiều người thót tim vì liên tục bị vấp, bước hụt.

Nguyên nhân chính có lẽ là do bộ váy của Thùy Trang khá cồng kềnh cộng thêm khả năng trình diễn còn non nớt nên Thùy Trang chỉ có thể nhấc chân từng bước trong suốt màn biểu diễn.


Vì thế thay vì những sải bước đẹp mắt trên sàn catwalk, người ta đành ngao ngán nhìn nhiều thí sinh trình diễn một cách khá "khổ sở". Nhiều người còn cho rằng mặt bằng chung các thí sinh năm nay không nổi bật như các năm trước.