Màn hình quảng cáo chiếu phim ‘con heo’ suốt 2 giờ ở New Zealand

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 18:26:38

Những người đi mua sắm vào sáng Chủ nhật 29-9 ở thành phố Auckland, New Zealand đã bất ngờ khi thấy màn hình quảng cáo của một cửa hàng chiếu phim "con heo" nóng bỏng.

Màn hình TV trên cửa hàng bán quần áo thể thao Asics đã tắt sau sự cố chiếu phim "con heo" khoảng 2 tiếng sáng 29-9 - Ảnh: NZHearald


Theo tường thuật trên báo New Zealand Herald , hệ thống máy tính của cửa hàng bán quần áo thể thao Asics bị xâm nhập, do đó thay vì chiếu các hình ảnh quảng cáo liên quan, cửa hàng đã chiếu phim "con heo" có thể từ 8h sáng (lúc mở cửa) cho đến khi một nhân viên phát hiện và tắt màn hình vào khoảng 10h.

Người phát ngôn của Asics xác nhận sự cố với Hãng tin Reuters và cho biết màn hình phía trên lối vào của cửa hàng, đặt trên đường Shortland Street đã bị tin tặc tấn công, đồng thời gửi lời xin lỗi đến những ai đã vô tình nhìn thấy các cảnh nóng không thích hợp.

"Chúng tôi đang điều tra về sự cố và tìm phương án để không lặp lại sự cố tương tự trong tương lai", vị này cho biết.

Cô Tanya Lee, người thấy những cảnh phim này, cho biết cô đang trên đường đi ăn sáng cùng con trai 7 tuổi thì thấy cảnh nóng chình ình trên màn hình trước cửa hàng.

"Tôi phải định thần nhìn lại lần nữa vì không thể tin những gì mắt mình đang thấy. Nó hoàn toàn không phù hợp và là thứ bạn không muốn trẻ nhỏ xem. Hơn nữa, Auckland còn là một thành phố du lịch", cô Lee cho biết.

Theo Reuters, phía cảnh sát địa phương cho biết họ chưa nhận được trình báo liên quan đến vụ cửa hàng Asics bị tin tặc tấn công.

Tết ở thành phố lớn nhất xứ Kiwi này thật ra cũng không có gì khác biệt so với ngày thường! Có chăng chỉ là trong tâm niệm của mỗi người con đất Việt đều biết, ở quê nhà đang tất bật đón xuân sang.

Chia sẻ Facebook
loading...