MAMAMOO bị chỉ trích "ngày càng lố" vì bức ảnh... ngửi nách trên sân khấu

Chia sẻ Facebook
20/03/2016 14:32:01

Nhiều người cho rằng MAMAMOO không nên thay đổi lời bài hát hay vũ đạo nữa.

Gần đây trên một diễn đàn mạng, Kpop fan đã cùng nhau bình luận trong chủ đề "Mọi người có nghĩ là gần đây MAMAMOO hơi lố không?". Người lập ra chủ đề này cũng đăng kèm một bức ảnh động thành viên Wheein giống như đang ngửi nách của Hwasa. Nhiều Kpop fan đều bắt đầu lên án MAMAMOO vì những trò lố trên sân khấu.

Bức ảnh cho rằng Wheein đang ngửi nách Whasa

MAMAMOO biểu diễn "You’re The Best" trên chương trình Sketchbook

MAMAMOO bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý của khán giả kể từ album trước "Um Oh Ah Yeah". Khi trình diễn trên sân khấu, nhóm đã cố ý thay đổi lời bài hát để vui nhộn hơn. Nhiều người cho rằng đây là nét riêng của MAMAMOO, cũng là điều giúp nhóm trở nên khác biệt với các girlgroup khác. Thế nhưng không thiếu các ý kiến lên án nhóm nữ nhà Rainbow Bridge World đang dần quá lố và nên ngừng những hành động như vậy lại trên sân khấu.

… cho tới "You’re The Best", nhóm vẫn tiếp tục "truyền thống" này

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng trong chủ đề này:

- "Tôi nghĩ là MAMAMOO bị áp lực. Họ nổi tiếng là nhờ mấy màn đùa giỡn trên sân khấu trong thời gian quảng bá "Um Oh Ah Yeah" mà, rồi nhóm bị cái tư tưởng là "Chúng ta phải làm như vậy trên sân khấu" luôn."

- "Tôi là MooMoo [tên fan của MAMAMOO], để tôi giải thích cái hình động này. Không phải là Wheein đang ngửi nách của Hwasa đâu. Hwasa đang thực hiện vũ đạo giơ tay lên, khi ấy Wheein đứng bên cạnh và khuôn mặt cô ấy tình cờ đúng ngay đó. Đâu phải lúc nào họ cũng như vậy."

- "Tôi lại thích điều này cơ chứ. Thật sự là sảng khoái khi xem một nhóm nhạc như vậy."

- "Họ đang quá đà rồi… Mới đầu thì thích thật nhưng mà họ cứ làm như vậy thì…"

- "Tôi thấy là nhóm quyến rũ đó nhưng thỉnh thoảng cứ bị quá lố và lưng lửng thế nào."

- "Dù sao thì tôi vẫn thấy thích hahaha. Đỡ hơn một đống thần tượng giả tạo khác. Họ chỉ là nhóm nhạc nữ khác biệt thôi. Chẳng có gì lố ở đây cả."

- "Điều này sẽ vui nhộn nếu như họ đang đi chương trình thực tế còn làm nó trên mấy show âm nhạc thì rõ dở hơi."

Nguồn tham khảo: KB, KP

Chia sẻ Facebook
loading...