Mai Thu Huyền khóc ngất khi chồng cũ cho nuôi con trai tới 20 tuổi

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 04:47:03

Trong tập phim mới nhất của “Những ngọn nến trong đêm 2”, Mai Thu Huyền gần như vỡ òa hạnh phúc vì không bị mất quyền nuôi dưỡng con trai vào tay chồng cũ.

Tập 9 của phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm 2 đã lên sóng vào đêm 23/3. Trong tập này, Thanh Trúc ( Mai Thu Huyền ) như cởi được gánh nặng vì chuyện liên quan đến con trai là bé Dũng (Hoàng Quân đóng). Cha ruột bé Dũng đồng thời cũng là chồng cũ của Thanh Trúc – Văn (Bá Anh đóng) yêu cầu được gặp con. Dù rất lo lắng Văn sẽ giành quyền nuôi dưỡng bé Dũng nhưng Thanh Trúc không thể cản anh làm điều này. Thanh Trúc cùng chồng mới là Quốc ( Bình Minh đóng) đưa bé Dũng đến một khu vui chơi, sau đó Văn làm như tình cờ gặp mặt rồi đưa bé Dũng đi thăm thú mọi nơi. Cậu bé vô tư không hề hay biết rằng người đàn ông khắc khổ, hiền lành đang đứng trước mặt chính là cha ruột của mình.

Trúc lo lắng Văn sẽ giành quyền nuôi bé Dũng

Tuy nhiên Văn lại rộng lượng cho Trúc nuôi con đến khi 20 tuổi

Sau chuyến đi chơi này, Văn liên lạc với Thanh Trúc và nói rằng anh sẽ để cô nuôi dưỡng bé Dũng đến khi 20 tuổi. Trong thời gian này, Văn không giành quyền nuôi con dù anh mới là người nuôi dưỡng, giám hộ bé hợp pháp. Nhận tin vui từ Văn, Thanh Trúc bật khóc nức nở, cô sà vào lòng Quốc và thông báo với anh. Vì cũng yêu thương bé Dũng như con ruột, Quốc vui vẻ thở phào nhẹ nhõm sau nhiều ngày lo lắng chuyện mất con.

Vợ chồng Trúc chia sẻ niềm vui vì không bị mất con

Về phần Giang ( Đinh Y Nhung ), dù đã 10 năm trôi qua nhưng mối hận Thanh Trúc vì đã cướp đi Quốc trong lòng cô ngày càng sâu nặng. Giang đầu tư tiền của, công sức để huấn luyện Mai Trúc ( Kỳ Hân ) thành một người mẫu xinh đẹp, quyến rũ. Mục đích của hành động này là muốn dùng Mai Trúc làm công cụ trả thù. Sau khi huấn luyện xong, Giang sẽ cho Mai Trúc tiếp cận Quốc hòng phá hủy hạnh phúc gia đình mà Thanh Trúc đang sở hữu. Không hay biết âm mưu này, Mai Trúc vẫn vô tư xem Giang như người chị hiền lành, tốt bụng.

Mai Trúc ngây thơ không hề biết đến âm mưu thâm độc của Giang

Tập 10 Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g15 ngày 24/3/2016.

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...