Mai Phương Thuý "âm thầm" bán công ty ẩm thực

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 16:09:48

Là người sáng lập ra Công ty ẩm thực Long Châu, song Mai Phương Thúy đã sang nhượng cho đối tác chỉ sau đó 1 năm.

Mai Phương Thúy đã bán Công ty ẩm thực Long Châu

Nói đến Mai Phương Thúy hẳn ai cũng biết cô hoa hậu SN 1988 “vừa đẹp người lại đẹp nết”. Mai Phương Thúy có lẽ là hoa hậu ít mang tai tiếng nhất.


Đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khi vừa mới chỉ 18 tuổi. Lúc đó, Mai Phương Thúy vừa thi đỗ Đại học Ngoại thương Hà Nội . Tuy nhiên sau này, Hoa hậu 2006 chọn theo học ở Đại học RMIT cơ sở TPHCM để tiện phát triển sự nghiệp.


Đăng quang hoa hậu 13 năm, song Mai Phương Thúy không quá “mặn mà” với làng giải trí. Hoa hậu SN 1988 này tập trung vào các dự án kinh doanh của bản thân.

Gần đây, Mai Phương Thúy khá nổi trong lĩnh vực chứng khoán và đầu tư vào các doanh nghiệp.

Hồi đầu tháng 7 vừa qua, thông tin Hoa hậu năm 2006 mua cổ phiếu của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã giúp cho cổ phiếu này liên tục tăng từ 55.000 đồng/cp lên 73.800 đồng/cp, bất chấp thị trường èo uột từ đầu năm.

Mới đây, lại rộ lên tin đồn Mai Phương Thúy chi 10 tỷ đồng để mua trái phiếu của Công ty F88. Ngoài đầu tư chứng khoán, Hoa hậu SN 1988 còn đầu tư vào lĩnh vực ẩm thực.

Năm 2014, Mai Phương Thúy đã sáng lập ra Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ẩm thực Long Châu. Công ty này có vốn điều lệ 1 tỷ đồng, gồm hai cổ đông sáng lập là Mai Phương Thúy (70%) và Nguyễn Châu Long (30%).

Công ty ẩm thực Long Châu của Mai Phương Thúy có ngành nghề kinh doanh chính là nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.

Tuy nhiên, Hoa hậu SN 1988 đã “âm thầm” bán lại Công ty ẩm thực Long Châu cho cá nhân khác.

Thông tin về vụ chuyển nhượng không được tiết lộ, song theo dữ liệu từ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thì 70% vốn điều lệ (tương đương 700 triệu đồng) của Công ty ẩm thực Long Châu đã được sang tên cho ông Nguyễn Trung Kiên.


THỦY TIÊN

Bạn đang đọc bài viết Mai Phương Thuý "âm thầm" bán công ty ẩm thực tại chuyên mục Kinh doanh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư [email protected] hoặc Hotline: 098.310.8812

Chia sẻ Facebook
loading...