Mai Phương buộc phải lên tiếng khi bị kẻ xấu mạo danh để PR bán bảo hiểm

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 13:38:54

Kẻ xấu đã mạo danh Mai Phương để viết thư tay quảng cáo những lợi ích của bảo hiểm mang lại khiến nhiều người tin tưởng.

Từ sau khi bị bệnh ung thư phổi, diễn viên Mai Phương dành thời gian điều trị bệnh và ở bên con gái. Ngoài ra, cô còn cố gắng tham gia một số chương trình cùng các nghệ sĩ thân thiết.

Bên cạnh những lời động viên, quan tâm của đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ thì vẫn có một số kẻ xấu lợi dụng chuyện Mai Phương bị bệnh để bán bảo hiểm. Thậm chí, kẻ xấu còn mạo danh viết thư tay để khiến khách hàng tin đó là bức thư do Mai Phương viết.


Kẻ xấu lợi dụng Mai Phương để PR cho bảo hiểm


Trên trang cá nhân của mình, Mai Phương lên tiếng chia sẻ: "Xin lỗi các bạn vì đã làm phiền với status thế này... Phương không phủ nhận vai trò thực tế và có giá trị của bảo hiểm nhưng các bạn phải trung thực 1 chút. Thứ nhất, Phương có bảo hiểm nhưng là nhân thọ cho nên hiện tại từ lúc Phương điều trị nằm viện cho tới bây giờ Phương chưa nhận được bất kì khoản bồi thường hay khoản tiền nào từ bảo hiểm.


Thứ hai là lá thư các bạn dùng để PR cho bảo hiểm không phải lá thư của Phương viết (Phương tên là Phan Thị Mai phương không phải họ Lê).


Mọi người nên có hoặc tham gia bảo hiểm (vì điều đó không xấu hoặc đôi lúc sẽ cần thiết lắm) nhưng phải hiểu rõ đừng vội vàng cũng đừng vì quá quen mà mua như Phương lúc trước bởi... Nó cũng rất khó chịu về sau này khi không giống như mình “tưởng”


Cuối cùng Phương mong các bạn kinh doanh bảo hiểm hoặc đại lí bảo hiểm tôn trọng Phương một chút, Phương không gây khó dễ với công việc của các bạn nhưng các bạn đừng dàn dựng như thế. Cám ơn các bạn".

Mai Phương mong những người bán bảo hiểm không lấy hình ảnh của cô để PR


Ốc Thanh Vân và Ngọc Lan bức xúc về kẻ xấu lợi dụng Mai Phương.

Chia sẻ Facebook
loading...