Mai phục 2 giờ với 200 bức ảnh, nhiếp ảnh gia thu về khoảnh khắc đặc biệt của chú sóc khiến mọi người đổ gục vì quá dễ thương

Chia sẻ Facebook
07/09/2019 22:43:14

Lạnh gáy sự thật trong nhà tù “ma ám” khét tiếng nước Anh

Chắc chắn sau khi xem xong những bức ảnh này, nhiều người sẽ phải công nhận rằng đây chính là một minh chứng rõ rệt cho câu “đúng người, đúng thời điểm”.


Nhiếp ảnh gia Dick van Duijn, 34 tuổi đến từ Hà Lan đã chia sẻ với hãng tin SWNS rằng anh đã phải dành ra hai giờ đồng hồ để chụp một mạch khoảng 200 bức ảnh mới có thể bắt được khoảnh khắc đáng yêu của chú sóc nhỏ kia.

Nhiếp ảnh gia người Hà Lan đã chụp khoảng 200 bức ảnh mới lựa ra được những tấm hình đẹp như thế này.


Trong vô số những bức hình đó, nhiếp ảnh gia đã lựa chọn được 3 tấm nổi bật nhất cho thấy nhân vật chính của chúng ta – một chú sóc – đang đứng lên với lấy bông hoa cúc vàng mà kéo về phía mặt. Đôi mắt nó nhắm mờ như thể đang cố gắng hít hà hương hoa một cách đầy khoan khoái. Theo lời kể của chủ nhân bức hình, chỉ một vài khoảnh khắc sau, chú sóc khẽ nghiêng người để thưởng thức những cánh hoa thơm.

Khẽ nhắm hờ mắt để thưởng thức trọn vẹn hương hoa đất trời.

Nhìn cảnh này ai lại không yêu được cơ chứ?


“Con sóc đất tò mò này bắt đầu ngửi và thưởng thức mùi vị của bông hoa. Tôi thực sự rất hạnh phúc sau khi bắt trọn được khoảnh khắc đó. Tôi đã đến tận Áo để chụp ảnh loài sóc đất. Thật là tuyệt khi chứng kiến cảnh tượng này, thật là thỏa mãn ”, anh Dick van Duijn nhớ lại.

Minh Kiên

Theo Helino

Chia sẻ Facebook
loading...