Mải ăn chơi còn luôn vô tâm, thanh niên "khóc thảm" nhìn người yêu cũ 7 năm cưới người khác

Chia sẻ Facebook
15/04/2019 13:33:00

Câu chuyện yêu dài lâu nhưng không đến với nhau đã chẳng còn xa lạ với nhiều người. Bởi tình yêu cũng như một cái cây, cho dù đã trồng 5 năm hay 7 năm, nhưng nếu không chăm sóc, thì nó cũng chết. Rồi tất cả những gì còn lại sau mối tình đằng đẵng ấy cũng chỉ là sự tiếc nuối.

Không phải cứ yêu dài lâu thì sẽ đến với nhau, cho dù 5 năm hay 7 năm, chỉ cần một phút bỏ bê cũng có thể đánh mất một người.


Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao về câu chuyện "giờ em đã là vợ người ta" của một chàng trai khi anh chàng này ngồi khóc một cách đau khổ trong đám cưới người yêu cũ . Mặc dù đã yêu nhau đến 7 năm, với sự tự tin rằng thời gian lâu như vậy thì sẽ chẳng còn gì phải sợ mất nữa mà anh chàng bỏ bê, không quan tâm người yêu, cuối cùng khiến cô ấy đến với một người khác.


"Thời gian thấm thoắt thoi đưa. Người thương đã hóa người xưa mất rồi.


Thanh niên đang khóc này với cô dâu kia yêu nhau gần 7 năm rồi, cậu này 27 tuổi không lo làm lụng cứ ăn chơi đua đòi bay lắc bỏ mặc cô gái chẳng thèm quan tâm. Kiểu nghĩ yêu nhau 7 năm rồi thì bỏ nhau làm sao được, nên cứ kệ cô gái, cô khuyên gì cũng không nghe, nên tình cảm ngày càng lạnh nhạt...


Cô gái là con một gia đình khá giả ở Miền Bắc nhà không có gì ngoài đồ gỗ quý hiếm cả, vào một buổi sáng trời cũng không được đẹp cho lắm gia đình cô ký hợp đồng với 1 công ty chuyên về nội thất nhà ở, anh giám đốc đẹp trai kiểu hiền lành. Lửa tuy gần rơm nhưng cũng mãi về sau mới bén, còn anh người yêu kia đi biền biệt cả tháng mất tích luôn cũng chẳng có cuộc điện thoại xem sự tình thế nào. Và rồi nhanh như một cơn gió, hôm nay tròn 9 tháng 10 ngày gia đình cô ký hợp đồng với công ty nội thất kia, và song song đó là 1 đám cưới đẹp như trong mơ của cô và anh giám đốc. Thấy bảo cô cũng chẳng thèm mời người cũ nhưng anh này cứ đến xong hôm trước đã khóc rồi, hôm nay lúc tổ chức cúi mặt xuống khóc kiểu tiếc nuối.


Điều đáng tiếc nhất trên cuộc đời không phải là đánh mất đi cuộc chơi. Mà điều đáng tiếc nhất là vì cuộc chơi, ta lại đánh mất đi chính người yêu thương mình nhất."

Chàng trai khóc trong đám cưới người yêu cũ

Yêu nhau 7 năm nhưng cuối cùng cô gái quá mỏi mệt với sự vô tâm nên đã từ bỏ

Vậy mới nói, trên đời này tình yêu là thứ có thể dài lâu đến cả cuộc đời, nhưng không phải chỉ vì số năm tháng bên nhau mà chủ quan và ngừng vun đắp. Thanh xuân của con gái có hạn, không thể chờ đợi mãi một chàng trai không chịu lớn và vô tâm.

Cư dân mạng gần như không hề tỏ ra thương cảm với chàng trai này, bởi suy cho cùng, cô gái kia cũng đã hết lòng hết dạ trong suốt 7 năm.


H.N bình luận: "Có không trân trọng thì mất thôi. Con gái có thì, ai mà đợi mãi được, yêu 7 năm không cưới, không lo làm ăn, không cho người ta nổi một hạnh phúc thì ngồi xuống để thằng khác lo hộ."


"Hối hận muộn màng chẳng đổi được dịu dànng ngày cũ. Thôi ngu thì chịu, 7 năm thanh xuân của con gái nhà người ta huỷ hoại rồi còn muốn gi nữa . Về đi lắc tiếp đi anh em đang chờ đấy" - .B.L.A bức xúc nói.


Dù chưa biết thực hư về câu chuyện chia sẻ trên, tuy nhiên, bức hình cũng là lời "nhắc nhở" tới những chàng trai đang vô tâm với người mình yêu. Hãy trân trọng những gì mình đang có nhé. Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN News nhé!


Nguồn ảnh: Vũ Minh Bảo

Chia sẻ Facebook
loading...