Mad Tanks - 'Hậu duệ' của World of Tanks sắp được phát hành tại Việt Nam

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:33:43

Mad Tanks có gameplay khi chiến đấu rất giống với World of Tanks khi đem tới những màn đấu tank nảy lửa, và đây chính là game online đứng sau trang teaser Nổ Máy Lên mới được chúng tôi giới thiệu cách đây không lâu.


Việc tựa game online hoành tráng World of Tanks rút khỏi thị trường Việt Nam đã để lại cho nhiều game thủ niềm nuối tiếc khôn nguôi. Tuy nhiên, tới đây sẽ có một sản phẩm khác, được mệnh danh là "hậu duệ" của trò chơi này ra mắt tại mảnh đất hình chữ S có tên gọi là Mad Tanks .

Ngoài tính năng chơi kiểu 'bắn súng' đậm chất hành động thì Mad Tanks còn kết hợp rất nhiều tính năng RTS khác. Game thủ sẽ điều khiển cả một binh đoàn xe tăng với nhiều loại khác nhau và phải chọn từng người lái một để tham gia vào trận chiến.

Các loại xe tăng trong Mad Tanks hết sức phong phú với 100 loại đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới với điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Tuy nhiên khi bắt đầu thì bạn chỉ có thể chọn 4 loại mà thôi, hãy cân nhắc xu hướng bản thân muốn đi theo và cả chiến lược khi tham chiến để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Thêm vào đó, Mad Tanks đưa ra tới 7 chế độ chơi khác nhau bao gồm cả PvP lẫn PvE hết sức phong phú và vui nhộn, game thủ có thể khám phá rất nhiều điều thú vị trong game online này.


Trang chủ: http://madtanks.net

Chia sẻ Facebook
loading...