Mặc váy đụng hàng của chủ quán, cô gái bị nhóm người đánh hội đồng đến nhập viện

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 15:38:22

Thấy cô gái trẻ mặc chiếc váy giống của mình, chủ quán bực tức rồi gọi người đánh cô gái tới tấp.

Mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ câu chuyện cô gái mặc váy giống của chủ quán cà phê và bị đánh đến nhập viện khiến nhiều người bức xúc.

Bài đăng trên mạng xã hội của vị chủ quán.

Theo đó, sau khi thấy cô gái trẻ tên L. đăng tải lên facbook tấm ảnh mặc chiếc giống của mình đang ngồi trong một quán cà phê thì người chủ quán tên H. đã nghi ngờ là L. lấy trộm váy của mình. Được biết, quán cà phê mà L. chụp ảnh lại do chị H. làm chủ và trùng hợp hơn nữa, chị H. đã để chiếc váy của mình ở lại quán.

Nghi ngờ L. lấy váy của mình lại còn ngang nhiên chụp ảnh, người chủ quán đã đăng bài lên mạng xã hội tố cáo kẻ trộm. Sau một hồi lời qua tiếng lại thì đến sáng 8/9 vừa qua, chị H. đã lừa gọi L. ra quán cà phê để nói chuyện.

Cô gái và vị chủ quán đôi co qua lại trên Facebook.

Sau khi L. đến quán thì đã bất ngờ bị 3 cô gái khác đánh hội đồng đến bị thương ở đầu và phải nhập viện cấp cứu. Được biết, hiện vụ việc đã được trình báo lên công an và đang tiến hành điều tra làm rõ.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện ngay sau khi được đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cô gái bị đánh nhập viện vì mặc váy "đụng hàng" chủ quán.

"Chẳng biết đúng sai thế nào nhưng nếu đánh nhau chỉ vì nghi chiếc váy mặc đụng hàng hay lấy trộm thì không nên. Người đánh trước tiên đã là người sai rồi", một dân mạng bày tỏ.

Là người chủ quán tên H. đã sai hay chị L. chính là kẻ trộm? Đó vẫn còn là một câu hỏi chưa được giải đáp.

Chia sẻ Facebook
loading...