Mạc Văn Khoa bị tổn thương vì bị Trường Giang so sánh

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 15:08:22

MC lém lỉnh Trường Giang hết "cà khịa" Mạc Văn Khoa lại quay sang Lâm Vỹ Dạ.

Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 15:07 PM (GMT+7)


Mạc Văn Khoa là cây hài đang lên trong làng giải trí Việt. Không chỉ được yêu mến bởi cách diễn hài duyên dáng, giọng nói đặc trưng, Mạc Văn Khoa còn rất tự hào về gương mặt của mình. Anh từng tuyên bố: "Có chết cũng không phẫu thuật thẩm mỹ".

Mạc Văn Khoa trong "Kỳ Tài Thách Đấu"

Trong tập 3 của Kỳ Tài Thách Đấu lên sóng vào chủ nhật ngày 29/8, Song Luân, Thuận Nguyễn và Anh Tú đã khiến đội chủ nhà lẫn tất cả khán giả phải ồ lên thích thú vì vẻ đẹp trai soái ca “mười phân vẹn mười”. Tuy nhiên, cũng chính điều này khiến Mạc Văn Khoa bị rơi vào tình huống "tẽn tò".

Mạc Văn Khoa (trái) trong phần chơi của Kỳ Tài Thách Đấu

Không nằm ngoài dự đoán, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ lập tức rung động và tìm cách tiếp cận bằng được 3 mỹ nam. Thậm chí, Hari Won còn tranh thủ “kiểm tra” cơ bắp của chàng người mẫu Thuận Nguyễn khiến Trường Giang được dịp ‘cà khịa nhẹ’: “Thông cảm, chắc thường ngày con bé quen với bụng mỡ rồi giờ mới được gặp cơ bắp”.

Bên cạnh đó, Mạc Văn Khoa lại được một phen tổn thương khi liên tục bị MC Trường Giang so sánh nhan sắc, vóc dáng với 3 khách mời. Đặc biệt trong clip hé lộ chương trình, Anh Tú và Mạc Văn Khoa sẽ có màn cạnh tranh giọng hát. Nếu chàng hoàng tử làng hài khoe giọng hát live ngọt lịm với ca khúc “Em gái mưa” khiến Hari Won, Lâm Vỹ Dạ “đứng tim” thì Mạc Văn Khoa nhất quyết không chịu thua.

Mạc Văn Khoa bị tổn thương khi bị Trường Giang so sánh với 3 khách mời toàn là soái ca

Trong một diễn biến khác, khi được yêu cầu bắt cặp chọn đội chơi, MC Trường Giang đã chủ động ghép hai người có chiều cao tương xứng là Thuận Nguyễn và Hari Won về 1 đội. Chỉ còn 2 soái ca Song Luân và Anh Tú, Lâm Vỹ Dạ tự tin khẳng định rằng: “Hai trai đẹp sẽ phải giành giật Dạ”.

Tuy vậy, Anh Tú đã ‘dằn mặt’ nữ danh hài bằng cách chọn bắt cặp với Mạc Văn Khoa ngay khi vừa được lựa chọn. Khi chứng kiến hai chàng trai chính thức ‘thuộc về nhau’, Lâm Vỹ Dạ đã ‘đứng hình’ hoang mang và quyết tâm ‘ghim’ Anh Tú ở những trò chơi tiếp theo. Như vậy, chỉ còn một lựa chọn duy nhất - Song Luân sẽ về team Lâm Vỹ Dạ.

MC lém lỉnh Trường Giang vẫn không bỏ qua cơ hội ‘cà khịa’: “Có những điều anh không thể giúp Luân được vì đó là… nghiệp chướng phải nhận lấy”. Màn đối đáp giữa các nghệ sĩ đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trường Giang còn "cà khịa" Lâm Vỹ Dạ là "nghiệp chướng của Song Luân"

Chia sẻ Facebook
loading...