"Ma cà rồng" điển trai Robert Pattinson ngày nào nay còn đâu?

21/01/2019 09:06:20

Mới đây, Dior Winter 2019-2020 Men"s Show đã diễn ra với sự tham gia của các khách mời đặc biệt là những tín đồ yêu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới như Robert Pattinson, Skepta, Naomi Campbell,...

Sự kiện Dior Winter 2019-2020 Men's Show đã thu hút nhiều sự quan tâm chú ý từ khán giả với sự tham dự đặc biệt của dàn sao nổi tiếng và đẳng cấp.


Mới đây, Dior kết hợp cùng nhà thiết kế đẳng cấp thế giới Kim Jones cho ra đời BST Thu - Đông 2019-2020 được trình diễn ở kinh đô thời trang Paris. Nổi bật ở sự kiện lần này chính là sự tham gia của dàn khách mời đặc biệt, thu hút sự quan tâm của giới yêu thời trang trên toàn thế giới.

BST Thu - Đông năm 2019 của Dior kết hợp với Giám đốc nghệ thuật Kim Jones.


Thu hút sự chú ý của phần lớn khán giả chính là sự xuất hiện của diễn viên "ma cà rồng" Robert Pattinson - gương mặt đại diện của Dior . Không còn những hình ảnh đẹp trai phong độ như trong những tập phim "Chạng vạng", lần này chàng diễn viên sinh năm 1986 xuất hiện với hình ảnh phờ phạc, thiếu sức sống với mái tóc được tạo kiểu khá khó hiểu. Cư dân mạng thậm chí nhận xét anh chàng bây giờ giống như một "tên sát nhân cuồng loạn".

Bộ đồ của chàng mỹ nam vẫn khá ổn nhưng gương mặt thì lại bơ phờ với những biểu cảm, tạo hình khó hiểu trước ống kính.

Còn đâu chàng trai "đốn tim" bao thiếu nữ ngày xưa?


Còn bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng dàn tín đồ thời trang góp mặt trong show của Dior nhé!

Rapper Skepta từng kết hợp với Nike cho ra đời 3 phiên bản Nike Air Max.

Diễn viên Christina Ricci từng là ngôi sao nhí nổi tiếng của Hollywood đầu những năm 1990.​ Trong hình, cô diễn viên sinh năm 1980 đứng cạnh Giám đốc Nghệ thuật Kim Jones.