Lý Thần hốc hác sau khi chia ‘nữ hoàng thảm đỏ’ Phạm Băng Băng

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 20:02:19

Lý Băng Băng, Trương Bích Thần, Hà Cảnh, Lý Thần cùng Tạ Na đến cổ vũ, ủng hộ đêm concert tại Bắc Kinh của nam ca sĩ Trương Kiệt.


Trước tin đồn chồng ngoại tình cùng bạn thân là ‘Nữ hoàng nhạc phim ’ Trương Bích Thần cũng như bắt gặp cả hai đang ân ái trên giường thì mới đây, nữ MC nổi tiếng của Happy Camp đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường buổi hòa nhạc của Trương Kiệt và bạn bè trong giới giải trí trên Weibo của mình nhằm đập tan tin đồn thất thiệt cũng như ủng hộ cho đêm nhạc của chồng.


Tạ Na chia sẻ: “Một ngày tốt đẹp, một số hình ảnh của bạn bè trong buổi hòa nhạc. Có âm nhạc, bạn bè, hoàn hảo, yêu bạn.” . Ngoài ra, Tạ Na cũng gửi một Weibo cho chồng Trương Kiệt để thú nhận: “Hãy là fan hâm mộ nhỏ của bạn, tôi rất hạnh phúc.”


Mặc dù đã U46 nhưng Lý Băng Băng vẫn trẻ trung như gái đôi mươi.


Trần Kiều Ân và Tạ Na được biết là bạn thân. Chính vì vậy, ‘Đông Phương Thất Bại” không quên đến ủng hộ chồng của bạn.

Đặc biệt hơn, trong những hình ảnh mà Tạ Na chia sẻ, cộng đồng mạng phải bất ngờ và dừng lại trước hình ảnh của nữ MC và Lý Thần. Không còn là một nam diễn viên điển trai phong độ ngày nào mà thay vào đó là hình ảnh hốc hác trong thấy rõ.


Lý Thần trông có vẻ hốc hác thấy rõ.

Điều này khiến nhiều người xót xa, bởi vì sau khi chia tay với Mỹ nhân họ Phạm, dường như Lý Thần thường xuyên bị bắt gặp vào quán bar nhậu thâu đêm suốt sáng cùng bạn bè.


Trương Bích Thần vui vẻ chụp hình cùng Tạ Na, Trần Kiều Ân đập tan tin đồn cướp chồng của bạn.


MC Hà Cảnh


Tiểu Thẩm Dương


Trương Kiệt cháy hết mình trong đêm concert


Thư Kỳ

Chia sẻ Facebook
loading...