Lý Nhã Kỳ thân thiết bên Quyền Linh trong cánh gà

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 01:23:01

Lý Nhã Kỳ và Quyền Linh là khách mời của ngày quay hình đầu tiên cho tập 1 Người bí ẩn mùa 3. Trong hậu trường, hai nghệ sĩ khá thân thiết khi trò chuyện cùng nhau. 

Ở mùa đầu tiên, Lý Nhã Kỳ cũng là khách mời của chương trình nhưng đồng hành cùng chị là đạo diễn Lê Hoàng. Cặp đôi chênh lệch về nhan sắc từng bị Hoài Linh - Việt Hương "đá đểu" khiến người xem bật cười thích thú.

Quyền Linh là nghệ sĩ nổi tiếng về sự chuẩn mực của showbiz Việt. Anh hiện có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và 2 cô con gái ngoan ngoãn. Nam diễn viên hạn chế các hoạt động, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Cũng ở mùa đầu tiên, người đẹp họ Lý trở thành "nạn nhân" của Việt Hương. Nữ danh hài hải ngoại quyết định chơi trội bằng trang phục, đồ trang sức có trị giá lên đến cả "tỷ đồng". Không những vậy, vợ chồng Sáu Bảnh còn chọc quê Lý Nhã Kỳ bằng những màn đối đáp dí dỏm.

"Tôi đến đây vì 3 người đàn ông. Anh Vân Sơn là người người tôi hâm mộ từ lúc nhỏ. Còn anh Quyền Linh, 10 năm nay 2 anh em chưa gặp lại. Còn người cuối cùng, tôi đến để chia tay vì anh ấy là hoa đã có chủ”, nữ diễn viên làm khán giả bật cười khi được MC Trấn Thành "vặn vẹo" lý do chị nhận lời tham gia.

Riêng đội nhà đang tất bật ăn lót dạ trước khi chào đón đội khách. Vân Sơn cho biết, vì lịch làm việc dày đặc nên anh phải ăn uống tại phim trường để đỡ mất thời gian.

Trấn Thành cũng nhập cuộc cùng Vân Sơn và Hồng Đào. Lịch ghi hình khá gắt gao vì chương trình muốn tạo điều kiện để nữ hải ngoại tranh thủ về Mỹ thăm gia đình.

Trấn Thành tung hứng ăn ý với bộ đôi hải ngoại. Trước áp lực thay thế Việt Hương - Hoài Linh, cả 2 đều thẳng thắn cho biết, họ không bận tâm bởi vợ chồng Sáu Bảnh là những người em thân thiết, không có chuyện tị hiềm nhau.

Trấn Thành đã dành thời gian đưa nghệ sĩ hài Hồng Đào tham quan thành phố sau 20 năm sang Mỹ định cư và tìm hiểu về lối sống của giới trẻ để không bị "khớp" khi tham gia truyền hình thực tế. Tập 1 sẽ được phát sóng tối 27/3 trên HTV7.

Chia sẻ Facebook