Lý Nhã Kỳ gây sốc với chiếc váy dát vàng lộng lẫy như minh tinh dự sinh nhật tỷ phú giàu nhất Ấn Độ

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 19:30:54

Nhận được lời mời tham sự tiệc sinh nhật kéo dài đến 3 ngày của tỷ phú giàu nhất Ấn Độ, Lý Nhã Kỳ hứa hẹn sẽ có những màn biến hóa cầu kỳ và vô cùng bắt mắt.

Sau khi là sao Việt duy nhất được mời tham dự lễ cưới xa xỉ của cặp vợ chồng tỷ phú người Ấn Độ tại Phú Quốc, Lý Nhã Kỳ tiếp tục nhận được lời mời từ gia đình tỷ phú Nitin Shah mời tham dự tiệc sinh nhật tổ chức ở quê hương ông. Buổi sinh nhật xa xỉ này được tỉ phú có địa vị trong giới thượng lưu tại Mumbai (Ấn Độ) bao trọn resort năm sao cao cấp bậc nhất Ấn Độ nằm trên ngọn núi tại vùng Mahabaleshwar.

Với lối trang điểm quyền lực và sang trọng, Lý Nhã Kỳ càng nổi bật và tỏa sáng hơn tron buổi tiệc.

Được biết mỗi ngày ông đều thay đổi chủ để concept và decor để các khách mời đến đây đều phải mặc đồ theo đúng chủ đề của từng ngày. Với chủ đề của ngày đầu tiên là trang phục truyền thống Ấn Độ, bộ trang phục của Lý Nhã Kỳ được đích thân ngài tỉ phú cho nhà thiết kế Ấn Độ đặt may riêng theo số đo của cô, chiếc đầm được làm cầu kỳ và thủ công trong 2 tháng với các đường chỉ vàng được đính kết tỉ mỉ, làm tăng thêm nét sang trọng, quyền quý, cổ điển vốn có của Lý Nhã Kỳ.

Mỹ nhân Việt tham dự tiệc sinh nhật của tỷ phú giàu nhất Ấn Độ.

Đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ là NTK Đỗ Long. Anh cũng đảm nhận việc thiết kế một số bộ trang phục cho mỹ nhân Việt lần này.

Lý Nhã Kỳ từ một người đẹp dính đến những scandal khoe ngực khủng và cả cảnh nóng, Lý Nhã Kỳ bỗng chốc đã trở thành bà chủ cửa hàng kim cương đẳng cấp cùng với gu ăn mặc hàng hiệu đầy phong cách.

Ngoài việc sở hữu khối tài sản khổng lồ và các mối quan hệ "khủng", đồng thời luôn khoác lên mình các bộ váy áo đắt tiền, Lỹ Nhã Kỳ đã được biết tới là một doanh nhân ‘hàng hiệu’ trong showbiz Việt.

Chia sẻ Facebook
loading...