Lý Nhã Kỳ chia tay Trấn Thành vì là "hoa đã có chủ"

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:39:07

Lý Nhã Kỳ - Quyền Linh là cặp người chơi đầu tiên của "Người bí ẩn" mùa 3.


Tập đầu tiên của " Người bí ẩn " mùa 3 sẽ chính thức lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 21 giờ Chủ nhật tuần này, ngày 27/3/2016. Cặp đôi danh hài Hồng Đào – Vân Sơn được lựa chọn thay thế "Vợ chồng Sáu Bảnh" Hoài Linh – Việt Hương ở vị trí Đội nhà. Bên cạnh đó, Đội khách tham gia số ghi hình đầu tiên sẽ là 2 nghệ sĩ Quyền Linh và Lý Nhã Kỳ .


Ở màn mở đầu của tập 1, MC Trấn Thành khiến người xem tò mò khi sáng tác truyện cổ tích "bá đạo" để giới thiệu hai nhân vật chính của đội nhà, cặp đôi danh hài hải ngoại Vân Sơn – Hồng Đào. Nội dung câu chuyện như sau: "Ngày xưa, có một ngọn núi cao với những bóng cây lưa thưa. Một hôm, mây lang thang vô tình bay ngang đụng tảng núi. Thật hoang mang, sau 9 tháng 10 ngày, danh hài Vân Sơn đã ra đời. Nhưng, dưới chân núi ấy có một vườn hồng. Vườn hồng, có cây hoa hồng. Vào một hôm gió thổi, cây hoa hồng nở ra trái đào. Và lúc đó chúng ta mới có danh hài Hồng Đào".


Cặp khách mời đầu tiên của mùa 3 chính là Quyền Linh - Lý Nhã Kỳ. Chia sẻ về cảm nghĩ lần thứ hai quay lại sân chơi "Người bí ẩn", nữ diễn viên cho biết: "Mục đích hôm nay Kỳ đến vì 3 người đàn ông. Người đàn ông thứ nhất là anh Vân Sơn, người mà Kỳ rất hâm mộ từ lúc còn nhỏ. Người thứ hai, Kỳ cố ý đến để gặp vì 10 năm nay hai anh em chưa gặp lại nhau. Đó là anh Quyền Linh. Còn người cuối cùng, Kỳ đến để chia tay vì anh ấy là... hoa đã có chủ". Trấn Thành đã "đứng hình" trước câu "chọc ngoáy" hóm hỉnh của Lý Nhã Kỳ.

Trong tập phát sóng đầu tiên này, cặp khách mời Quyền Linh – Lý Nhã Kỳ sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: võ sĩ của bộ môn Muay Thái, nghệ sỹ thổi Saxophone, một dancer của bộ môn breakdance, một chàng trai giả gái và đặc biệt là một "siêu nhân" có khả năng bẻ cong thanh sắt bằng cổ.

Chia sẻ Facebook
loading...